• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Driver Reviver – Cập nhật driver máy tính nhanh chóng.

Linkerpt

Hearts Sad....
Tham gia
17/3/14
Bài viết
375
Thích
481
Nơi ở
HN
#1
Driver Reviver là gói phần mềm nhỏ gọn cung cấp cho bạn khả năng scan tất cả các phần cứng sau đó xác định các driver hiện hành trên máy là mới nhất hay lỗi thời hoặc bị sai sau đó sửa chữa chúng bằng cách update mới tất cả. Driver Reviver có thể giải quyết được các vấn đề liên quan đến Driver khá đơn giản bằng cách nhận diện Driver hiện tại và sẽ yêu cầu bạn cập nhật mới nếu như chúng không còn phù hợp với hệ thống của bạn. Bạn sẽ dễ dàng download nhanh chóng các Driver và cài đặt chúng để cập nhật cho máy tính của mình. Sau khi thực hiện cập nhật, thiết bị của bạn sẽ hoạt động với hiệu suất tốt hơn khi các trình điều khiển này hỗ trợ tốt nhất cho các phần cứng hiện có.

Các tính năng và lợi ích của Driver Reviver
Đảm bảo máy tính của bạn hoạt động tốt khi các phần cứng được tối ưu với driver phù hợp. Một máy tính sử dụng các driver lỗi thời hoặc không phù hợp sẽ khiến cho máy tính hoạt động một cách trì trệ. Đồng thời cũng mang đến nhiều rắc rối cho người sử dụng, đó chính là nguyên nhân tại sao bạn cần cập nhật driver để sửa lỗi, cải thiện hiệu suất và các tính năng mới đầy tiềm năng được cung cấp bởi nhà sản xuất dành cho các phần cứng mà máy tính bạn đang sử dụng.Tiết kiệm thời gian của bạn. Phải bỏ ra hàng giờ cho công việc xác định và tìm kiếm, tải về các driver khá tẻ nhạt với người dùng chưa kể bạn hoàn toàn không có kỹ năng trong việc này. Với Driver Reviver bạn có thể cập nhật driver nhanh chóng, chính xác và tải về tự động trong một vài cú nhấp chuột giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian.Không cần am hiểu công nghệ. Như mình vừa đề cập ở trên, những công việc quét, nhận diện, download và cài đặt đều được Driver Reviver thực hiện hoàn toàn trong khi bạn chỉ cần nhấp chuột để chương trình làm những công việc này. Không những vậy, những driver tải về luôn là phiên bản mới nhất và tương thích tốt với các phần cứng trên máy tính của bạn.Ngăn chặn việc sử dụng các driver không chính xác. Các Driver dành cho phần cứng không chỉ là mới nhất mà đòi hỏi nó phải tương thích với hệ điều hành cụ thể. Vì vậy nếu không may các bạn tải không chính xác các driver sẽ gây ra nhiều phiền phức cho bạn. Phần mềm Driver Reviver sẽ đưa ra những lời đề nghị cụ thể phù hợp để đảm bảo rằng các bản cập nhật driver là tương thích tốt nhất với hệ thống và thiết bị phần cứng.Đảm bảo driver chính xác và phù hợp đi kèm là sạch sẽ. Chương trình hỗ trợ bạn tải về các driver chính xác thay vì những driver bị lỗi do không xác định được hoặc tải nhầm phần mềm độc hại gây nguy hiểm cho hệ thống của bạn.

Bảo vệ bạn từ những sai lầm. Nếu như bạn cập nhật driver thủ công sẽ có nguy cơ lỗi hệ thống nếu như không thể phục hồi lại driver cũ. Tức là bạn cập nhật bản mới nhưng không thể phục hồi lại thời điểm trước đó nếu lỡ cài đặt nhầm driver. Driver Reviver bao gồm chức năng cho phép người dùng phục hồi lại driver thời điểm trước khi cài đặt để chắc chắn rằng những thay đổi vừa thực hiện không gây hại đến hệ thống nếu driver không tương thích được với máy tính của bạn.Sao lưu và phục hồi Driver. Một trong những tính năng quan trọng của phần mềm này, nó giúp bạn sao lưu và phục hồi lại các driver khi bạn cài mới lại hệ điều hành của mình.

Download phần mềm Driver Reviver miễn phí
Chương trình Driver Reviver hỗ trợ tốt cho các hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/8.1 cho cả bản 32-bit và 64-bit. Yêu cầu cấu hình có bộ vi xử lý từ 300MHZ trở lên, RAM 256MB tối thiểu và ổ cứng còn trống để cài đặt là 22MB. Cần phải có kết nối Internet để download các driver sau khi quét các thiết bị phần cứng.

Phần mềm Driver River được cung cấp với trị giá thương mại là 29.99USD cho mỗi giấy phép bản quyền thời hạn sử dụng 1 năm với các hỗ trợ không giới hạn cho 1PC, Cập nhật và nâng cấp khi có phiên bản mới, đồng thời được hỗ trợ kỹ thuật khi sử dụng. Ngoài ra, chương trình cũng bao gồm bản trial cho phép người dùng sử dụng thử trước khi mua giấy phép nhưng các tính năng sẽ bị giới hạn. Các bạn đọc giả có thể download driver river mới nhất từ liên kết được cung cấp dưới đây.

 

martinhieu

Team NewUpload
Tham gia
18/8/12
Bài viết
1,009
Thích
764
#3
ReviverSoft Driver Reviver 5.11.0.16 + Portable + Full cr@ck

Link Hết hạn
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm