• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Driver Talent 6.5.60.172 Pro Portable

martinhieu

Team NewUpload
Tham gia
18/8/12
Bài viết
969
Thích
752
#1
Driver Talent 6.5.60.172 Pro Portable - Tự động cập nhật Driver cho PC

Driver Talent là 1 trình điều khiển Windows hàng đầu cập nhật phần mềm, cung cấp các giải pháp điều khiển. Nó cho phép bạn tìm ra tất cả các vấn đề trình điều khiển, tải về và cài đặt trình điều khiển chính xác. Ngoài ra nó cho phép bạn cập nhật cho các trình điều khiển mới nhất, tải về trình điều khiển cho máy tính khác, sao lưu, lưu và khôi phục lại trình điều khiển. Hơn nữa, bạn sẽ có thể gỡ bỏ cài đặt trình điều khiển và làm nhiều hơn nữa. Driver Talent sẽ giữ cho máy tính và thiết bị của bạn ở trạng thái tốt nhất.

Chương trình có thể nhanh chóng quét và tìm ra tất cả các trình điều khiển máy tính mà không làm việc, và sau đó sửa chữa và sửa chữa chúng. Nó thực hiện điều đó thông minh bằng cách cung cấp các giải pháp, chẳng hạn như sửa chữa, khởi động lại, sao lưu, cài đặt lại. Điều này rất thuận tiện và tiết kiệm cho bạn rất nhiều năng lượng và thời gian.

Phần mềm này có hơn 500.000 gói driver, hỗ trợ 1000.000 loại thiết bị phần cứng bao gồm bo mạch chủ, card âm thanh, card màn hình, card mạng, card USB WLAN, ... từ tất cả các nhãn hiệu.

Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game hàng đầu. Driver Talent sẽ giữ tất cả các trình điều khiển bao gồm trình điều khiển đồ họa và các thành phần trò chơi các trình điều khiển được cập nhật. Nó đảm bảo hiệu suất ổn định của phần cứng và sửa lỗi nhanh chóng một khi chúng xảy ra khi bạn đang chơi trò chơi.

Đặc điểm Chính Driver Talent:

Driver Talent ảnh chụp màn hình nhanh hơn. Với tốc độ nhanh hơn 10X để kiểm tra các vấn đề của trình điều khiển, tải về và cài đặt trình điều khiển. Hoặc cập nhật trình điều khiển trong vài giây hoặc vài phút.

Trình điều khiển sao lưu: Tìm ra trình điều khiển cần được sao lưu và sao lưu dự phòng trong một thời gian rất ngắn. Tất cả các tệp được sao lưu tự động được lưu trong máy tính của bạn.

Khôi phục trình điều khiển từ bản sao lưu. Điều này có thể giúp bạn khôi phục các trình điều khiển bị xóa hoặc bị mất khỏi sao lưu dự phòng để tránh các vấn đề liên quan đến trình điều khiển. Đặc biệt là khi các trình điều khiển bị hỏng hoặc mất tích. Điều này giúp khắc phục sự cố trình điều khiển mà không cần kết nối Internet.

Với quản lý trình điều khiển Windows một cửa, bạn có thể sao lưu, khôi phục, gỡ bỏ cài đặt và tải về các trình điều khiển chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Gỡ cài đặt trình điều khiển. Chương trình khá chuyên nghiệp để gỡ bỏ cài đặt trình điều khiển hoàn toàn và rõ ràng mà không có các tập tin còn sót lại. Điều này rất hữu ích cho bạn để cài đặt trình điều khiển mới thành công.

Trình điều khiển tải xuống trước. Tính năng này cho phép bạn tải trước và lưu trình điều khiển cho máy tính của riêng bạn trước khi Hệ thống được thay đổi hoặc khôi phục. Hoặc tải về và truyền tải trình điều khiển cho một máy tính khác để cài đặt. Điều này giúp bạn có được trình điều khiển khi không có kết nối Internet trên máy tính.

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP, Vista, Windows 7, 8, 8,1, 10 và Server 2003, 2008, 2012, 2016 (32-bit, 64-bit).

Link https://www.fshare.vn/file/1CDI5WWIK4HV