• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload DriverEasy Professional 4.3.2.22124 Multilingual Portable - Giải pháp Driver hoàn hảo

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1


Driver Easy là một công cụ thực tế giúp bạn giải quyết các vấn đề trình điều khiển một cách dễ dàng. Nó có thể tự động phát hiện và tải về các trình điều khiển phần cứng mới nhất phù hợp cho máy tính của bạn bởi chỉ cần vài nhấp chuột. Với giao diện thân thiện với người sử dụng, Driver Easy là khá dễ dàng để sử dụng mà bạn hoàn toàn có thể tải về tất cả các trình điều khiển thiết bị mới nhất trong vòng 3 lần nhấp chuột.


Tính năng

One-Stop giải pháp điều khiển của bạn
Driver Easy là thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng để xác định các trình điều khiển thiết bị không rõ, và giữ cho trình điều khiển của bạn trong phiên bản mới nhất. Nhiều hơn nữa, chúng tôi đã thực hiện sao lưu trình điều khiển, phục hồi trình điều khiển và tính năng gỡ bỏ cài đặt trình điều khiển, để đảm bảo lái xe của bạn an toàn và an toàn.

Thông minh "tự động cài đặt"
Tính năng thông minh là ngành công nghiệp công nghệ đầu tiên của chúng tôi! Nó cho phép người dùng cài đặt các trình điều khiển tự động, thậm chí còn giúp bạn trích xuất, phân tích và cài đặt nó. Những gì bạn cần làm là kích chuột một lần hoặc hai lần.

Phát hiện Unknown Device Driver
Driver Easy có một cơ sở dữ liệu khổng lồ trực tuyến, bao gồm hơn lái xe 100.000.000 thiết bị phần cứng, với nó cách mạng lái xe phát hiện động cơ, nó giúp bạn tải về các trình điều khiển thiết bị không rõ, giúp bạn khắc phục vấn đề trình điều khiển.

Giữ trình điều khiển hiện Up-to-Date
Với lái xe hàng ngày cập nhật cơ sở dữ liệu của chúng tôi, hệ thống của bạn sẽ cải thiện hiệu suất, sửa chữa các vấn đề màn hình màu xanh, thêm tăng cường tính năng bằng cách cài đặt các trình điều khiển mới nhất.

Sao lưu và phục hồi trình điều khiển
Đừng lo lắng về nó nếu bạn bị mất đĩa driver, Driver Easy có thể sao lưu các trình điều khiển hiện tại của bạn cài đặt, bạn có thể khôi phục lại nó sau khi hệ thống tải lại. Đây là một tính năng lợi ích nếu bạn không chắc chắn là các trình điều khiển mới tương thích với hệ thống của bạn hay không, bạn có thể sao lưu trình điều khiển hiện, và roll-back nó sau này.

Gỡ bỏ cài đặt trình điều khiển phần cứng Loại bỏ
Khi bạn thay thế card đồ họa, bạn có biết Windows vẫn giữ một trình điều khiển cũ của bạn, và sẽ khởi động lại mỗi lần, khi Windows khởi động. Điều này sẽ trường hợp hệ thống khởi động chậm, và có thể một số trường hợp xung đột hệ thống. Driver Easy cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt phần cứng bị loại bỏ, để làm sạch hệ thống của bạn.


Download
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm