• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload DriverEasy Professional 5.5.4.17697 + Portable

martinhieu

Team NewUpload
Tham gia
18/8/12
Bài viết
969
DriverEasy Professional 5.5.4.17697 + Portable

DriverEasy là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để xác định vị trí các trình điều khiển bị mất hoặc bị lỗi thời và tải chúng về máy tính của bạn.
Driver Easy Professional cập nhật và duy trì các trình điều khiển máy tính Windows của bạn tự động với một vài bước dễ dàng. Nó quét máy tính của bạn cho các trình điều khiển lỗi thời , bị mất , và tình điều khiển không phù hợp và tải về và cập nhật cài đặt phiên bản một cách an toàn, nhờ tự động tạo điểm khôi phục và sao lưu trình điều khiển. Bạn có thể lên lịch quét, cài đặt trình điều khiển một hoặc tất cả cùng một lúc, gở bỏ trình điều khiển không muốn , và nhiều hơn nữa.
Công việc tìm kiếm trình điều khiển bằng thủ công cho Windows đôi khi bạn vẫn không tìm thấy những gì bạn cần.DriverEasy thay đổi tất cả. Nó quét máy tính của bạn, cho bạn biết những trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời, sau đó tải tất cả, trong một lần. Tất cả bạn phải làm là nhấn vào nút chuột vài lần! Sau đó, một khi được tải về, chỉ cần nhấp vào 'Install' - DriverEasy là một ứng dụng đơn giản sẽ giúp bạn phát hiện và tải về trình điều khiển bị mất hoặc bị lỗi thời. Với giao diện người dùng thân thiện và đẹp, DriverEasy có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để tìm các trình điều khiển mới nhất cho máy tính. Sử dụng công nghệ hàng đầu với hơn 100.000 cơ sở dữ liệu trình điều khiển phần cứng, cập nhật trình điều khiển hỗ trợ hàng ngày, DriverEasy lục tìm ổ đĩa máy tính nhanh hơn và đảm bảo hệ thống của bạn chạy an toàn và ổn định. Thật dễ dàng để sao lưu tất cả các trình điều khiển được cài đặt trong máy tính và khôi phục lại nó bất cứ khi nào bạn muốn. Hơn nữa, Nếu bạn gặp phải các trình điều khiển cũ và mới không tương thích,DriverEasy có thể cho phép bạn dễ dàng Gỡ bỏ bất kỳ trình điều khiển mà bạn không cần. Với một vài giây, bạn có thể hiểu rõ hệ thống và giữ cho các trình điều khiển được chỉ định làm việc tốt hơn

Tính năng, đặc điểm:

DriverEasy
screenshotDetect Unknown Device Driver. Tự động phát hiện và tải về trình điều khiển thiết bị không rõ đó bạn cần , Lưu Bạn tấn của thời gian và năng lượng !
Giữ điều khiển hiện Up-to -Date , Fix vấn đề Driver. Cập nhật trình điều khiển để bản , Fine Tune mới nhất hệ thống của bạn và Enable tính năng cao cấp hơn.
Driver Backup and Driver Restore. Bảo vệ hệ thống của bạn với Backup Drivers cài đặt , dễ dàng để thực Roll Trở lại sau khi nâng cấp lên phiên bản mới , hoặc Restore nó sau khi hệ thống Nạp lại
Gỡ Removed Phần cứng Driver. Di Out- of- ngày hoặc điều khiển thiết bị Unplugged . Tránh xung đột driver .

Những thay đổi trong phiên bản 5.5.4.17697 (2017/10/10):

Cải thiện điều khiển Scan Engine
Cải thiện tiến độ lắp đặt driver
Tính năng phản hồi được cải thiện
Cố định sụp đổ hành về một số ngày / Định dạng thời gian
Cập nhật một số dịch lỗi trong phiên bản Ý
Cập nhật bản dịch nhất định bằng tiếng Đan Mạch và tiếng Đức
Cập nhật bản dịch nhất định bằng tiếng Ả Rập, tiếng Hy Lạp và tiếng Séc
Cập nhật các wordings trong cửa sổ System Restore
Dirver bây giờ có thể nhấp để bạn chọn (các) trình điều khiển để khôi phục
Cập nhật được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái để bạn có thể dễ dàng tìm được
Cố định một số lỗi nhỏ

Hệ thống hỗ trợ điều hành: Windows XP , Vista , 7 , 8, 8.1, 10 ( 32 -bit , 64 - bit) .

Link :
Mã:
https://www.fshare.vn/file/PGVS2NTWSY8Z
 
Sửa lần cuối: