• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

DriverMax 7.1.0.12 - Công cụ sao lưu và phục hồi driver hiệu quả

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
#1

DriverMax là một công cụ mới để tìm và tải về các bản cập nhật driver mới nhất cho máy tính của bạn. Không tìm kiếm các trình điều khiển hiếm trên đĩa hoặc trên web hoặc chèn một đĩa CD cài đặt sau khi khác. Chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí, đăng nhập, và bắt đầu tải về các bản cập nhật mà bạn cần.

Bạn cũng có thể xuất tất cả các trình điều khiển hiện tại (hoặc chỉ là những người làm việc ok) vào một tập tin nén. Sau khi Windows cài đặt lại, bạn sẽ có mọi thứ ở một nơi!

Hầu hết các tình huống khi Windows chạy chậm là do cài đặt trình điều khiển bị lỗi. Windows lưu trữ tất cả các phiên bản của trình điều khiển cũ chỉ trong trường hợp bạn muốn quay trở lại, đôi khi nó messes lên các phiên bản cũ với những người gần đây. Các tùy chọn Driver Backup sẽ chỉ xuất khẩu các trình điều khiển bạn chọn bằng cách sao chép các tập tin cần thiết vào một tập tin nén ZIP.

Sau khi cài đặt lại Windows tất cả các trình điều khiển sẽ được trở lại tại chỗ trong ít hơn 5 phút - sparing tìm kiếm của bạn, chèn đĩa sau khi đĩa và mất thời gian quý báu. Các trình điều khiển Khôi phục tùy chọn cho phép bạn cài đặt tất cả các trình điều khiển mà bạn đã xuất trước đó. Toàn bộ hoạt động có thể mất đến 5-10 phút.

Chỉ cần một khởi động lại máy vi tính sẽ được yêu cầu sau khi tất cả các trình điều khiển được cài đặt lại!

Trong giao diện của hộp làm việc chính có bốn thẻ. Đưa chuột đến chọn thẻ đầu tiên là Driver Operations:
Muốn DriverMax quét và nhận diện tất cả các Driver đã cài đặt vào hệ thống thì bấm Export Driver, hộp hướng dẫn xuất hiện, bấm Next. Chờ một chút để chương trình dò tìm và khi xong sẽ liệt kê danh sách các Driver mà nó tìm thấy trong hệ thống.
Muốn sao lưu Driver nào thì bấm chuột đánh dấu chọn vào ô trước tên của loại Driver đó. Tuy nhiên, nên bấm nút Select all ở góc bên trái để chọn tất cả cho chắc ăn. Rồi bấm Next ở góc phải.
Một hộp mới xuất hiện. Nơi đây chọn thư mục lưu trữ (không nên lưu trên ổ đĩa C)
Bấm Next để chương trình bắt đầu thực hiện việc sao lưu Driver
Khi thực hiện lưu trữ xong có thể bấm nút:
Open Extraction Folder: để xem các thư mục lưu trữ
View Log: đọc danh sách các Driver được lưu
Close: để hoàn tất. Khi đã có phần sao lưu, muốn dùng những Driver ấy để nạp trở lại cho hệ thống thì chạy chương trình DriverMax. Tại thẻ đầu tiên là Driver Operations bấm chọn Import Drivers rồi bấm Next, chỉ đến vị trí thư mục đã lưu trữ. Tiếp tục bấm Next. Danh sách đã lưu trữ sẽ được liệt kê. Muốn tái cài đặt Driver nào thì đánh dấu vào nó. Tất nhiên có thể bấm nút Select all để chọn việc tái nạp tất cả rồi bấm Next và chờ kết quả.


DriverMax only works on Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 (32-bit & 64-bit).

Homepage:
Download:
 

Bài xem nhiều