• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Dropbox 1.6.10 - Ổ cứng của bạn đang ở trên "mây"

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#1

Dropbox hoạt động giống như bất kỳ thư mục khác trên máy tính của bạn, nhưng với một vài sự khác biệt. Bất kỳ tập tin hoặc các thư mục bên trong Dropbox sẽ đồng bộ hóa với máy chủ Dropbox và mọi máy tính khác liên quan đến tài khoản của bạn. Đánh dấu màu xanh lá cây sẽ xuất hiện trên đầu trang của các tập tin của bạn để cho bạn biết rằng họ đang đồng bộ hóa và cập nhật. Tất cả dữ liệu được truyền qua SSL và mã hóa với AES-256 trước khi lưu trữ. Dropbox theo dõi mọi sự thay đổi được thực hiện cho bất kỳ nội dung của nó.
Nếu bạn chưa sử dụng Dropbox, chúng ta phải đặt câu hỏi: Bạn còn chờ gì nữa? Dịch vụ phổ biến này cho phép bạn dễ dàng đồng bộ hóa các tập tin giữa các máy tính, chia sẻ với họ những người khác, và tạo bản sao lưu. Hay nhất của tất cả, nó tích hợp để liền mạch với Windows và các nền tảng khác - rằng bạn hầu như không hề biết rằng bạn đang sử dụng nó. Chương trình này là một-phải có cho bất kỳ ai cần để làm cho các tập tin của họ có sẵn cho nhiều người dùng hoặc máy tính
Sau khi cài đặt, Dropbox sẽ xuất hiện như một biểu tượng trong khay hệ thống. Nó không có một giao diện, chính xác, nó chỉ như là một thư mục trong My Documents, và nó có chức năng giống như bất kỳ thư mục khác. Điều kỳ diệu về thư mục này, tuy nhiên, đó là nội dung của nó được lưu trữ cả trong nước và trong đám mây. Bất kỳ tập tin hoặc thư mục mà bạn đặt bên trong thư mục Dropbox có thể dễ dàng chia sẻ: chỉ nhấp chuột phải, chọn Dropbox từ menu ngữ cảnh, sau đó chọn Chia sẻ liên kết. Điều này sẽ mở trình duyệt mặc định của bạn và cung cấp cho bạn cơ hội để chia sẻ các tập tin hoặc thư mục thông qua e-mail, Facebook, hay Twitter, hoặc chỉ đơn giản là sao chép URL Dropbox của nó. Nội dung thư mục cũng sẽ được tự động đồng bộ hóa, do đó, bất cứ ai có quyền truy cập vào một thư mục ngay lập tức sẽ có các tập tin up-to-date. Bạn có thể quên về việc sử dụng ổ đĩa USB hoặc các văn bản e-mail cho chính mình, Dropbox cho phép bạn giữ tất cả mọi thứ bạn cần trong My Documents trên nhiều máy tính, hoặc chỉ cần đăng nhập vào giao diện web nếu bạn không phải trên một máy tính mà đã cài đặt Dropbox. Dropbox yêu cầu người dùng tạo một tài khoản, dịch vụ cung cấp cho người dùng 2 GB không gian miễn phí, nhưng nâng cấp được thanh toán là nếu bạn cần nhiều hơn. Một Trung tâm Trợ giúp trực tuyến toàn diện, cũng như các hướng dẫn văn bản ngắn gọn trong thư mục Dropbox, cung cấp rất nhiều tài liệu viết.
Dropbox là vô cùng dễ dàng để sử dụng và sẽ thay đổi cách bạn lưu trữ và chia sẻ file. Chúng tôi khuyên bạn nên nó.
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#2
Soft thì ko nổi tiếng nhưg người đặt title biết cách thu hút người khác đó ;))
 

Bài xem nhiều