• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Dropbox 1.6.16 Stable - Ổ Cứng Của Bạn Đang Ở Trên "Mây"

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Dropbox là một ứng dụng lưu trữ và các dịch vụ cho phép người dùng lưu trữ và đồng bộ hóa các tập tin trực tuyến và giữa các máy tính. Dropbox có một khách hàng nền tảng (Windows, Mac, Linux và thậm chí cả Android) cho phép người sử dụng để thả bất kỳ tập tin vào một thư mục Dropbox mà sau đó được đồng bộ hóa với các trang web và các máy tính khác của người sử dụng với các khách hàng Dropbox. Tập tin trong thư mục Dropbox sau đó có thể được chia sẻ với những người dùng Dropbox hoặc truy cập từ trang web. Người dùng cũng có thể tải lên các tập tin bằng tay thông qua một trình duyệt web. Một tài khoản miễn phí của Dropbox cung cấp 2 GB lưu trữ. An 8 GB không gian lưu trữ miễn phí có thể từ các giới thiệu (bằng cách mời bạn bè tham gia Dropbox).
Thay đổi trong 1.6.16:
Fix Finder crashing.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm