• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Dropdown List Of Most Visited Links - Tìm website đã truy cập bằng menu xổ trên Chrome

iamank

Member Danh Tiếng
Tham gia
28/4/12
Bài viết
823
Thích
159
Nơi ở
Long Xuyên - An Giang
#1
(*) Tổng quan:
Phiên bản: 0.5
Đã cập nhật: Chủ nhật, ngày 05 tháng mười hai năm 2010
Ngôn ngữ: English
Download: Hiển thị một danh sách các trang web bạn truy cập nhiều nhất trong một danh sách thả xuống
Một tính năng tôi luôn luôn cảm thấy đã mất tích trong Chrome là một danh sách thả xuống của truy cập nhiều nhất liên kết mở ra từ thanh địa chỉ, giống như trong tất cả các trình duyệt khác. Phần mở rộng này sẽ cố gắng để thực hiện khoảng cách.

(*) Các tính năng:
*- Hiển thị tất cả các thời gian truy cập nhiều nhất các liên kết từ lịch sử (bộ nhớ đệm được sử dụng như vậy không có sự chậm trễ)
*- Nhấp chuột vào một liên kết mở trong một tab hiện tại. Trung nhấp chuột sẽ mở ra một liên kết trong một tab mới.
- Tùy biến cao (xem đính kèm tùy chọn ảnh chụp màn hình)

(*) Chi tiết ( by Genk.vn )
Google Chrome khác với các trình duyệt khác ở chổ bạn không thể tìm kiếm các trang web đã truy cập bằng menu xổ tương tự như ở Firefox hay IE. Mặc dù Chrome đã thông mình hơn các trình duyệt khác khi bạn gõ 1 ký tự bất kỳ, Chrome sẽ hiển thị các trang web cùng từ khóa nhưng vẫn gây ra vài bất tiện khi bạn không biết mình cần phải gõ gì để tìm lại trang web mình định truy cập vào.

Dropdown List Of Most Visited Links là một tiện ích mở rộng của Google Chrome cho phép tạo danh sách các trang web đã truy cập theo dạng menu xổ tương tự như Firefox hay IE.

Bạn có thể truy cập vào đây để cài đặt tiện ích này. Trên trang cài đặt nhấn chuột vào nút Add to Chrome để bắt đầu cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy xuất hiện một nút xổ bên trong thanh URL của Chrome.Từ giờ, bạn có tìm kiếm các trang đã truy cập thông qua nút xổ này.Tiện ích có một số tùy chỉnh riêng, bạn có thể tiến hành tùy chỉnh thông qua Settings (hình cờ lê)/Tools/Options rồi chọn liên kết Option trên tiện ích.Trên trang Options của tiện ích bạn có thể thay đổi cách trình bày các địa chỉ trong menu xổ, kích thước và màu sắc của menu xổ, chế độ click chuột trong menu xổ.Khi đã thiết lập xong, nhân Save để lưu lại.​

Bài này do mình dịch bằng Google trans nên có sai sót, không khớp nghĩa mong anh em diễn đàn phienbanmoi.com bỏ qua :)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm