• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Du học Hàn Quốc theo hình thức Cao học, Tiến sĩ

otakusama

Member Chính Thức
Tham gia
29/5/18
Bài viết
59
Thích
0
#1
Hiện nay xu hướng du học Hàn Quốc được nhiều người quan tâm. Nhưng những thông tin về các diện, các hình thức du học Hàn Quốc nhiều người vẫn chưa hiểu rõ. Chỉ biết là mình muốn đi du học và chưa biết du học theo diện nào, hình thức nào là tốt nhất.

Trước tiên để tìm được một hướng, một hình thức để du học cho mình. Đầu tiên bạn phải biết rõ mình muốn đi du học với mục đích gì, mình phù hợp với diện du học nào. Sau đó bạn hãy xem những diện du học bên dưới, rồi bạn sẽ có câu trả lời.


1, Các hình thức du học Hàn Quốc


Hình thức Du học hệ Cao học
Bạn có thể đi du học Hàn Quốc hệ cao học nếu như bạn dưới 30 tuổi và đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam. Thì gần như có đầy đủ điều kiện để du học Hàn Quốc hệ cao học.

Tuy nhiên bạn cần thêm chút điều kiện nữa:

Chuyên ngành bạn đã học tương tự như chuyên ngành đăng ký học Cao học. Cần chứng chỉ TOPIK 3 hoặc IELTS 6.5 kết hợp với điểm tốt nghiệp đại học trên 7.0 theo thang điểm 10.

Chứng minh được năng lực tài chính. Phải có 15.000 USD trong sổ tiết kiệm và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng.

===>> Du học Hàn Quốc hình thức nào tốt: http://namchauims.com/cac-hinh-thuc-du-hoc-han-quoc/

Hình thức Du học hệ Tiến sĩ
So với các hình thức du học Hàn Quốc khác thì du học hệ Tiến sĩ sẽ có yêu cầu cao nhất. Ứng viên phải thuộc 1 trong các trường Đại học lớn ở các nước đang phát triển Châu Á, chưa có bằng Tiến Sĩ.

Tiếp theo ứng viên phải được ĐH Hàn Quốc chấp nhận là Nghiên cứu sinh và đáp ứng các điều kiện cần có của một nghiên cứu sinh.

Bạn cần chứng minh năng lực tài chính phải có 15.000 USD trong sổ tiết kiệm và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng.

Xem thêm các hình thức diện du học khác: https://www.linkedin.com/pulse/cac-hinh-thuc-du-hoc-tai-han-quoc-ims-namchau

Các hình thức du học Hàn Quốc hệ đại học, cao học, tiến sĩ cần chứng minh thêm tài chính như sau:

Bạn cần chứng minh được thu nhập gia đình, người bảo lãnh với các loại giấy tờ.

Bảng theo dõi nộp thuế, giấy thu nhập gia đình ít nhất 25 triệu/tháng. Nếu chưa thể chứng minh được bạn có thể nhờ Công ty chuyên về dịch vụ du học. Điều kiện này rất quan trọng nếu không chứng minh được bạn sẽ không thể đi du học được là điều chắc chắn.

Đối với những bạn có học bổng sẽ không phải yêu cầu chứng minh tài chính. Bạn sẽ chỉ cần giấy chứng nhận học bổng hoặc thư mời của hiệu trưởng, giáo sư các trường đại học tại Hàn.

Hy vọng bài viết “Các hình thức du học Hàn Quốc, nên du học theo diện nào là tốt nhất” trên đây sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị một hành trang thật tốt trước khi đi du học.
Nếu bạn còn thắc mắc, xin vui lòng liên lạc với trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội của NamChauIMS để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn MIỄN PHÍ

=====================================

Mọi thắc mắc xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC NĂM CHÂU.
Địa chỉ:
Tầng 8, Số 07, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tổng đài tư vấn du học: 1900.1582
Hotline: 0981.052.583 – 0981.057.683 – 0967.620.068
 

Bài xem nhiều