• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Dương Tử Quỳnh giảm 10 kg vì vai diễn mới

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Để phù hợp với nhân vật trong bộ phim về người phụ nữ quyền lực của Myanmar - bà Aung San Suu Kyi - "The Lady", nữ diễn viên nổi tiếng đã ép trọng lượng cơ thể xuống còn 40 kg.
> Dương Tử Quỳnh: 'Tôi sống và thở cùng Aung San Suu Kyi'[/h]Đầu tháng 3, Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh) đến Đài Loan tham dự hoạt động quảng bá cho phim mới The Lady - phim về bà Aung San Suu Kyi - một biểu tượng vì nhân quyền của Myanmar. "Đả nữ" Trung Quốc tiết lộ, cô đã phải tập luyện để giảm đến 10 kg cho phù hợp với tạo hình nhân vật. Xuất hiện tại Đài Loan, trông cô gầy guộc vì cân nặng 40 kg trong thân hình 1,65 m.
Để nhập vai người phụ nữ Myanmar, Dương Tử Quỳnh còn phải dành thời gian học ngôn ngữ nước này. Ngay tại buổi lễ, cô còn thể hiện một màn đối thoại lưu loát bằng tiếng Myanmar.
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image"]Dương Tử Quỳnh xuất hiện trong buổi lễ tại Đài Loan, cô gầy đi trông thấy. Ảnh: QQ.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Nữ diễn viên họ Dương chỉ kể về cuộc gặp giữa cô và bà Aung San Suu Kyi trong quá trình quay bộ phim chứ không nhắc gì đến chi tiết trong phim. Cô tiết lộ hai người không gặp trở ngại về ngôn ngữ, bà Aung San Suu Kyi cũng rất thân thiện.
Đạo diễn bộ phim - ông Luc Besson - cho hay, Dương Tử Quỳnh là diễn viên duy nhất có thể đóng vai này, vì cô có ngoại hình rất giống với nhân vật. Trong quá trình quay phim, họ gặp khá nhiều khó khăn. Bản thân bà Aung San Suu Kyi - nguyên mẫu nhân vật của phim - có đời sống chính trị khá phức tạp.
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image"]Bà Aung San Suu Kyi (trái) và Dương Tử Quỳnh. Ảnh: QQ.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Bộ phim tái hiện những thăng trầm trong cuộc đời bà Aung San Suu Kyi - người phụ nữ luôn đấu tranh vì tự do nhân quyền cho Myanmar. Bà từng được trao tặng giải Nobel Hòa bình năm 1991. Tháng 9/2006, theo bình chọn của tạp chí Forbes, Aung San Suu Kyi được xếp vị trí 47 trong số 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới.
Dương Tử Quỳnh nổi tiếng với loạt phim hành động như Police Story 3: Supercop(cùng Thành Long), The Tai-Chi Master, Ngọa Hổ Tàng Long, Tomorrow Never Dies (series phim điện ảnh về James Bond)... Cô từng đến Việt Nam hai lần hồi năm 2008 để tham gia hoạt động từ thiện vì an toàn giao thông.
Tuệ Nam
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm