• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

dvanced SystemCare with Antivirus 2013 - Phần mềm hệ thống toàn diện cho máy tính của bạn

boson1994

Member Chính Thức
Tham gia
7/5/12
Bài viết
56
Thích
5
#1
dvanced SystemCare with Antivirus 2013 - Công cụ toàn diện cho hệ thống máy tính của bạn!
[/B][/COLOR][/SIZE]
Dựa công nghệ chống virus số 1 của BitDefender và công cụ chống phần mềm độc hại của IObit, Advanced SystemCare with Antivirus 2013 kết hợp khả năng chống virus hàng đầu, cũng như khả năng tăng tốc toàn diện PC đã được chứng minh. Với bảo vệ thời gian thực chống lại virus, phần mềm gián điệp và các cuộc tấn công lừa đảo, chức năng tăng tốc và quét dọn mạnh mẽ, Advanced SystemCare with Antivirus 2013 luôn hoạt động, tự động, và bảo vệ, tất cả trong một để chống lại các loại mối đe dọa bảo mật, hệ thống bị chậm, đóng băng và đổ vỡ. Nó đảm bảo an ninh máy tính, duy trì hiệu suất máy tính tối đa một cách tự động mà không làm chậm hệ thống của bạn. Advanced SystemCare with Antivirus 2013 tương thích với phần mềm bảo mật khác như chống virus, chống phần mềm độc hại, tường lửa, vân vân,..


Các chứng nhận danh giá

Advanced SystemCare with Antivirus 2013 là một sản phẩm độc lập. Bên cạnh việc xây dựng chức năng chống virus mới, nó bao gồm tất cả các tính năng của Advanced SystemCare PRO. Người dùng PRO gỡ bỏ cài đặt Advanced SystemCare trong thời gian dùng thử có thể dễ dàng trở lại nó trở lại bất cứ lúc nào.


Click here to download for free trialBetter Protection, and No Performance Lag Anymore. See Comparison below


Các lợi ích chính:

Mức độ phát hiện vô địch và Bảo vệ Tối đa
Một Click để làm sạch virus Trojans, worms, spyware, adware ẩn và cứng đầu và phần mềm độc hại khác. Advanced SystemCare with Antivirus 2013 cũng cung cấp một sự bảo vệ luôn luôn hoạt động, tự động, và chủ động chống lại tất cả các mối đe dọa bảo mật Internet với cơ sở dữ liệu virus được cập nhật nhanh chóng!


Tận hưởng sự bảo vệ đáng tin cậy mà không làm chậm hệ thống
Hệ thống của bạn chạy ở tốc độ hàng đâu của nó mà không bị giảm hiệu năng, nhờ công nghệ bảo mật Internet hàng đầu của chúng tôi.


Lướt Web, Tìm kiếm,Dowload và Chia sẻ an toàn và đáng tin cậy
Công nghệ chủ động kiểm soát virus theo dõi, giám sát hành vi các tiến trình trong thời gian thực, quét các tập tin được chia sẻ với email và ngăn chặn các mối đe dọa có thể. Tỷ lệ phát hiện không phần mềm nào sánh kịp đảm bảo cho bạn một môi trường an toàn hơn trong khi sử dụng máy tính.


Tận hưởng máy tính có hiệu suất cao và cảm giác sử dụng máy tính mới
Khả năng tăng tốc PC mạnh mẽ đã được chứng minh giải phóng toàn bộ sức mạnh của máy tính của bạn. Với tối ưu thời gian thực và tính năng ActiveBoost, tài nguyên hệ thống được quản lý thông minh để đảm bảo cho bạn một PC siêu nhanh.
Cấu hình sản phẩm Advanced SystemCare with Antivirus 2013
Cỡ tệp tin 58.33 MB
Hệ điều hành Windows 8, Windows 7, Vista và XP
Ngày phát hành 25/06/2012
Thiết kế để: Giữ máy tính của bạn an toàn, không bị lỗi và chạy với tốc độ hàng đầu
Ngôn ngữ: English, Arabic, Belarusian, Bulgarian, ChineseSimp, ChineseTrad, Czech, Danish, Dutch, Finnish, French, German, Greek, Hungarian, Italian, Japanese, Korean, Nederlands, Polish, Portuguese(PT-BR), Portuguese(PT-PT), Russian, Serbian (cyrillic), Serbian (latin), Slovenian, Spanish, Swedish, Turkish, Vietnamese.


Hệ điều hành được hỗ trợ


  • Microsoft® Windows® 8
  • Microsoft® Windows® 7 (32-bit and 64-bit) Starter/ Home Basic/Home Premium/Professional/Ultimate
  • Microsoft® Windows® Vista (32-bit and 64-bit) Starter/Home Basic/Home Premium/Business /Ultimate
  • Microsoft® Windows® XP (32-bit and 64-bit) with SP2/SP3 or Home/Professional/Media Center

Các yêu cầu phần cứng


  • 800 MHz processor or faster processor
  • 512 MB of RAM
  • 800 MB of free hard disk space


Tương thích với các phần mềm bảo mật khác

Download Free Trial Click here to download for free trial!


Bài viết được dịch từ bài giới thiệu tại trang chủ của IObit

nguon: vn-zoom
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm