• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

DVBViewer Pro 4.9.6 - Trải nghiệm cùng Truyền hình KTS trên PC

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1

DVBViewer cho phép bạn trải nghiệm TV kĩ thuật số trên máy tính. Với một card DVB phù hợp bạn có thể đắm mình vào thế giới giải trí và trải nghiệm kĩ thuật số số chất lượng cao, hình ảnh TV sắc nét cùng radio chất lượng CD!

Ứng dụng cung cấp mọi chức năng cơ bản bạn cần để thưởng thức truyền hình kĩ thuật số cùng các chương trình radio. Bên cạnh đó, DVBViewer cũng cung cấp hàng loạt các tính năng cao cấp như Teletext, hướng dẫn chương trình điện tử (Electronic Programming Guide), hỗ trợ điều khiển từ xa (Remote Control) cùng các tính năng thu hình tiên tiến cho phép ghi lại các show truyền hình ưu thích lên đĩa cứng, biên tập và chia sẻ với bạn bè.

DVBViewer bao gồm các chức năng nổi bật : là chương trình đầu tiên có chế độ DesktopTV và là ứng dụng duy nhất cung cấp các tính năng AC-3 và Timeshifting. Ứng dụng thậm chí có khả năng xử lý hơn một thiết bị DVB cùng lúc. Với các kĩ thuật đa phương tiện, DVBViewer không cần nấp sau lưng bất kì ứng dụng giải trí đa phương tiện nào khác. Từ chơi các nội dung đa phương tiện cho đến nhận các tin RSS, thông tin thời tiết, mọi thứ đều có thể.Trang chủ

Tải về

 

Bài xem nhiều