• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

DVD-Cloner 2015 12.0 Build 1400 + KEYGEN (Sao lưu DVD dễ dàng)

phan tung

Member Chính Thức
Tham gia
31/10/14
Bài viết
99
Thích
60
#1

DVD-Cloner 2015 là thế hệ thứ 12 của phần mềm sao chép DVD với chức năng và chất lượng hoàn hảo được phát triển bởi OpenCloner Inc . Bên cạnh đó, DVD-Cloner 2015 cho thấy hiệu suất đột phá để nhập tiêu đề phim mà bạn mong muốn từ một số đĩa DVD và loại bỏ các track âm thanh không mong muốn và phụ đề . Kết hợp nhiều đĩa DVD vào một đĩa DVD ± R DL hoặc BD-R/RE trong chế độ sao chép. Nó cho phép bạn thực hiện hoàn hảo sao chép 01:01 DVD , hoàn tất việc sao chép phim , chỉ sao chép phim , chia tách sự sao chép, sao chép tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Với sự tối ưu dành cho tốc độ đọc DVD , nó sẽ được hoàn thành chỉ sau một vài phút để tạo một bản sao đĩa DVD.

Nó có tính năng cắt-cạnh mới giúp cho DVD / Blu-ray sao chép đơn giản. Rất dễ sử dụng phần mềm ghi đĩa mạnh mẽ , mang đến cho bạn sự tự do để sao chép DVD hoàn hảo , sao chép tự do và sao chép tùy chỉnh, bất cứ điều gì bạn muốn. Công nghệ ERT được tích hợp để đảm bảo mức độ thành công cao nhất sao chép mới nhất DVD / Blu-ray. DVD-Cloner là phần mềm tuyệt vời sao chép DVD / Blu-ray làm cho chất lượng DVD / Blu-ray cực tốt. DVD-Cloner cung cấp cho bạn dễ dàng sử dụng các công cụ và công nghệ "state-of-the-art", cho phép bạn tạo ra chất lượng bản sao DVD / Blu-ray với chất lượng hình ảnh hoàn hảo, cho dù đó là bản sao đĩa đầy đủ hoặc bản sao tiêu đề chính. Với công nghệ ERT sáng tạo của nó , bạn có thể sao lưu bất kỳ những bộ phim DVD mới nhất một cách dễ dàng. Theo chế độ sao chép tùy chỉnh, người dùng được phép chọn âm thanh và phụ đề mong muốn . Đối với người dùng mới bắt đầu, giao diện trực quan và hướng dẫn theo phong cách hiện đại nhưng đơn giản cung cấp dễ dàng từng bước hướng dẫn cho việc sao chép DVD . Engine Burn mới có thể làm cho bản sao hoàn hảo 1:1. Engine Smart có thể xác định loại đĩa và hiển thị các chế độ sao chép có liên quan trên giao diện để bạn chọn. Hỗ trợ sao lưu đĩa DVD Blu-ray / HD. giúp bạn không cần phải tải về một chương trình riêng biệt như DVD43 hay AnyDVD.

Hoạt động trên Windows 7/8/XP/Vista.

DVD-Cloner là thế hệ mới nhất của phần mềm có tính năng sao chép DVD đầy đủ. Nó cung cấp cho bạn các công cụ sao lưu và công nghệ cao cho phép bạn làm DVD / Blu-ray đầy đủ chất lượng.

Copy DVD hoàn hảo

* Phù hợp với chất lượng hàng đầu trong ngành công nghiệp phần mềm sao chép DVD, DVD-Cloner là một công cụ ghi đĩa mạnh mẽ hơn và đáng tin cậy.
* Công nghệ chuyển mã nghệ thuật đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Công nghệ nhận dạng thông minh - công nhận định dạng đĩa và tự động cung cấp chế độ các bản sao thích hợp và các tùy chọn sao chép


Tính năng mới trong phiên bản này: http://www.dvd-cloner.com/release.html

 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm