• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload DVD-Cloner 2015 Platinum 12.0 Build 1400 - Công cụ sao chép DVD

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1

DVD-Cloner là phiên bản mới nhất đáng tin cậy nhất - phần mềm sao chép DVD / Blu-ray . Nó có tính năng cắt-cạnh mới giúp cho DVD / Blu-ray sao chép đơn giản. Rất dễ sử dụng phần mềm ghi đĩa mạnh mẽ , mang đến cho bạn sự tự do để sao chép DVD hoàn hảo , sao chép tự do và sao chép tùy chỉnh, bất cứ điều gì bạn muốn. Công nghệ ERT được tích hợp để đảm bảo mức độ thành công cao nhất sao chép mới nhất DVD / Blu-ray.DVD-Cloner là phần mềm tuyệt vời sao chép DVD / Blu-ray làm cho chất lượng DVD / Blu-ray sao lưu siêu dễ dàng. DVD-Cloner cung cấp cho bạn dễ dàng sử dụng các công cụ và công nghệ "state-of-the-art", cho phép bạn tạo ra chất lượng bản sao DVD / Blu-ray với chất lượng hình ảnh hoàn hảo, cho dù đó là bản sao đĩa đầy đủ hoặc bản sao tiêu đề chính. Với công nghệ ERT sáng tạo của nó , bạn có thể sao lưu bất kỳ những bộ phim DVD mới nhất một cách dễ dàng. Theo chế độ sao chép tùy chỉnh, người dùng được phép chọn âm thanh và phụ đề mong muốn . Đối với người dùng mới bắt đầu, giao diện trực quan và hướng dẫn theo phong cách - cung cấp dễ dàng từng bước hướng dẫn cho sao chép DVD . Động cơ Burn mới có thể làm cho bản sao hoàn hảo 1:1. Rất thông minh có thể xác định loại đĩa và hiển thị các chế độ sao chép có liên quan trên giao diện để bạn chọn. Hỗ trợ sao lưu đĩa DVD Blu-ray / HD. Bạn không cần phải tải về một chương trình riêng biệt như DVD43 hay AnyDVD. Hoạt động trên Windows 7/2000/XP/Vista.

DVD-Cloner là thế hệ mới nhất của phần mềm có tính năng sao chép DVD đầy đủ. Nó cung cấp cho bạn dễ dàng sử dụng các công cụ sao lưu và công nghệ cao cho phép bạn làm DVD / Blu-ray đầy đủ chất lượng.

Chức năng chính:
* Phù hợp với chất lượng hàng đầu trong ngành công nghiệp phần mềm sao chép DVD, DVD-Cloner là một công cụ ghi đĩa mạnh mẽ hơn và đáng tin cậy.
* Công nghệ chuyển mã nghệ thuật đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt hơn.
* Burns hai phim DVD (DVD-5 hay DVD-9) lên một đĩa DVD + RW DL với trình đơn tùy chỉnh sao chép
* Với "Split DVD-9 đến hai DVD-5" chế độ sao chép, các tiêu đề phim của nguồn DVD sẽ được sao chép vào đĩa DVD thứ hai
* DVD-5 vào đĩa DVDsao chép -9
* Cải thiện chức năng sao chép - tuyệt vời cho đoạn DVD sao chép
* Chính xác DVD-5 với DVD-5 sao chép
* Chính xác DVD-9 sang DVDsao chép -9
* Bản sao và ghi các tiêu đề chính với các tính năng bổ sung bỏ qua
* Cho phép bạn xác định sao chép số lượng đĩa bạn muốn ghi.
* Làm cho DVD nhà / TV series / chương trình truyền hình vv
* Điều chỉnh tỷ lệ nén từ 10% đến 100% trong suốt quá trình ghi - tiết kiệm không gian đĩa có giá trị của bạn
* Rip và Burn DVD trên đĩa cứng vào đĩa DVD+ -R/RWs.
 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#3
Update DVD-Cloner 2015 Platinum 12.0 Build 1400
 

Bài xem nhiều