• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload DVD-Ranger 6.0.2.0 CinEx HD - Công cụ sao chép DVD hoàn hảo

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1
Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong việc cung cấp bảo mật cao và sẵn ghi âm các ứng dụng sao chép, không ai biết thêm về sao chép đĩa DVD hơn Pixbyte. DVD-Ranger là phần mềm toàn diện, nâng cao sao chép sao lưu phim DVD trên bất kì thiết bị nào. DVD-Ranger đã được tạo ra để tối đa hóa các kinh nghiệm sao chép đĩa DVD, DVD-Ranger còn đi kèm với tính năng độc đáo mà cung cấp những thuận lợi cần thiết cho bất kỳ người dùng muốn có được bản sao đặc biệt DVD.

Chương trình mang đến sự hiệu quả trong việc sao chép đĩa DVD. Bạn có thể sao chép nội dung trong đĩa ra điện thoại, iPod, Zune, PSP hoặc máy tính. Ngoài ra. bạn cũng có thể sao chép 10 bộ phim từ các đĩa DVD thành một đĩa Bluray.

Tính năng:
- Auto-Copy DVD Chức năng: 3 bước đơn giản để thành công - Đơn giản chỉ cần chèn đĩa DVD ban đầu, chọn loại dự án và sao chép bắt đầu.
- DVD-to-BluRay: Video Sao lưu DVD đến BluRay . Với Physxtech, thuật toán duy nhất phát hiện chuyển động của chúng tôi, bạn sẽ có được những bản sao lưu chất lượng tốt nhất.
- Custom DVD: Chọn nội dung bạn muốn có trong bản cuối cùng. Đơn giản chỉ cần bỏ chọn ngôn ngữ không mong muốn, nội dung không mong muốn và bắt đầu quá trình sao chép.
- DVD-to-Mobile: Làm bản sao di động của Video DVD yêu thích của bạn. DVD-Ranger hỗ trợ một loạt các Player di động như iPod, PSP, Zune.
- Mã vùng: Hủy bỏ phần mềm và phần cứng (RPC2) giới hạn từ đĩa DVD của bạn.
- Physxtech: DVD-Ranger đi kèm với một thuật toán nén lại duy nhất, đó là dựa trên phát hiện chuyển động vật lý-chính xác. Làm tăng chất lượng và cải thiện đáng kể dựng hình với bộ phim là một kinh nghiệm thật như cuộc sống.
- Error & Bad-Sector Scanning: DVD-Ranger đi kèm với một máy quét mở rộng ngành . Tự động điền chức năng duy nhất sẽ thêm nội dung dummy các ngành chưa rõ.
- Multi Device : DVD-Ranger hỗ trợ sao chép và ghi các hoạt động nhiều thiết bị. Bạn có thể sao chép lên đến 99 thiết bị cùng một lúc.
- CD / DVD / BD Ghi đĩa: Ghi video DVD, Data CD / DVD và Bluray dễ dàng.
- Ghi ảnh đĩa: Với DVD-Ranger bạn có thể ghi đã được tạo ra và sao chép ảnh đĩa.
- Mở rộng tính năng Burn: DVD-Ranger hỗ trợ tất cả Dual Layer / đơn Layer / BluRay . Thêm nữa, nó hỗ trợ tất cả SCSI, IDE, USB DVD / ghi.
- Current Burn-Speeds: Hỗ trợ 1x - 22x tốc độ phương tiện truyền thông; Hỗ trợ NTSC và PAL DVD.
- Xoá bỏ và Auto-Erase: Với DVD-Ranger bạn có thể xóa RW khoảng trống. Đơn giản chỉ cần sử dụng các tùy chọn để tự động xóa các RW trước khi ghi.
- Multi Core (Intel): Tùy chọn để sử dụng 1, 2 hoặc 4 bộ vi xử lý (lõi kép hoặc lõi tứ).
- Deposit Buffer: DVD-Ranger đi kèm với một xây dựng trong tùy chọn để điều chỉnh bộ đệm
- Xem trước: DVD-Ranger cung cấp một tích hợp nhẹ DVD Player để xem trước các bài nhạc DVD trước và trong quá trình sao chép.​
:dl:
 

Bài xem nhiều