• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

DvdFab 9.0.5.8 – Phần mềm sao chép/ghi đĩa DVD

Tham gia
8/11/12
Bài viết
52
Thích
32
#1

DvdFab 9.0.5.8 – Phần mềm sao chép/ghi đĩa DVD
DVDFab phần mềm mạnh mẽ nhất và linh hoạt sao chép DVD / ghi đĩa .
Với chế độ sao chép, bạn có thể sao lưu bất cứ DVD sang DVDR chỉ trong một vài cú nhấp chuột.
DVDFab là thương hiệu mới, được viết lại hoàn toàn, được dựa trên hơn 8 năm của phần mềm sao chép đĩa DVD
DVDFab Platinum là một phần mềm tất cả trong 1, bao gồm sao chép/ chuyển đổi và ghi DVD. Chỉ trong 1 hay 2 bước, bạn có thể sao chép bất kỳ 1 DVD nào sang DVDR/PSP/iPod, với sức mạnh của 5 chế độ sao chép từ DVD sang DVD và 3 chế độ sao chép từ DVD sang Mobile.

DVDFab DVD Copy là phổ biến trên toàn thế giới và được biết đến với sức mạnh và tính linh hoạt của nó. Bạn có thể sao chép một đĩa DVD chỉ với một nhấp chuột hoặc hai, hoặc sử dụng nhiều thiết lập của DVD Copy để tùy chỉnh đầu ra . Ghi nó vào một đĩa DVD trắng hoặc viết đầu ra vào một thư mục hoặc tập tin hình ảnh trên ổ cứng của bạn hoặc máy chủ phương tiện media , nén nội dung để phù hợp trên đĩa nhỏ hơn, sự lựa chọn là của bạn!
DVDFab Sao chép đĩa Blu-ray trước hết là hỗ trợ Civavia bảo vệ trên thế giới và có thể dẫn bạn ra khỏi hoàn cảnh khó khăn trên. Nó làm việc như thế nào? Sao chép đĩa Blu-ray có thể sao chép bất kỳ đĩa Blu-ray với watermark Cinavia, và tạo ra một đĩa được bảo vệ (BDMV-REC) để vô hiệu hóa Civania để phát lại trên PS3. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể thực hiện điều này trong một trong hai “đĩa” hoặc “Main Movie” chế độ sử dụng sao chép Blu-ray, kiểm tra “Tạo đĩa được bảo vệ (BDMV-REC) để vô hiệu hóa Cinavia” tùy chọn, và chọn đầu ra như BD 50 / BD 25.

Passkey cho DVD / Blu-ray là ứng dụng để bạn có thể xem bất kỳ DVD / Blu-ray bằng cách sử dụng Player khu vực cụ thể bất kể mã vùng gây phiền nhiễu. Và nó cũng có thể loại bỏ tất cả các DVD sao chép bảo vệ được biết đến chỉ trong vài giây, sau đó làm việc với một loạt các phần mềm để truy cập bất kỳ nội dung DVD / Blu-ray, đặc biệt là hoạt động tốt với DVDFab DVD / Blu-ray Sao chép DVD / Blu-ray Ripper. Thực sự là một công cụ mạnh mẽ và hữu ích!
DVDFab Blu-ray 3D Ripper là chính xác – đầu tiên của thế giới Blu-ray 3D chuyển đổi phần mềm. Nó có thể được thoát khỏi tất cả các bảo vệ Blu-ray và tự do chuyển đổi Blu-ray 3D video 3D để phát lại trên thiết bị hiển thị 3D. Đặc biệt, Blu-ray tốt nhất để chuyển đổi 3D hỗ trợ các định dạng hiện tại ”side-by-side” phổ biến cho nội dung 3D.
DVDFab HD Decrypter là một phiên bản đơn giản của DVDFab “DVD DVD” DVDFab “Blu-ray để Blu-ray”. Nó sao chép toàn bộ phim DVD / Blu-ray vào ổ cứng, và loại bỏ tất cả sự bảo vệ đĩa DVD và một phần của bảo vệ Blu-ray trong khi sao chép.
DVDFab File Transfer chuyển các tập tin chuyển đổi đến các thiết bị. Hiện nay nó hỗ trợ iPod, PSP, Zune, và nó sẽ hỗ trợ nhiều thiết bị hơn trong tương lai.

Tính năng:
DVD sang DVD:
1. 7 chế độ sao chép từ DVD sang DVD: toàn đĩa, chỉ những phim chính, cắt, tinh chỉnh và đánh ra nhiều đĩa.
2. Toàn đĩa (Full Disks): tất cả các movie, menu và trailer được sao chép sang DVD với 1 nhấp chuột
3. Chỉ những movie chính(Main Movie): chỉ sao chép movie với audio/subpicture cụ thể
4. Cắt (Split): sao chép DVD-9 sang 2 đĩa DVD-5 với chất lượng 100% và bảo toàn menu gốc cho cả 2 đĩa. Rất lý tưởng cho những movie chia làm nhiều tập/seasons, hay TV series ,v..v
5. Tinh chỉnh (Customize): cá nhân hóa DVD của bạn! Bạn muốn làm DVD chỉ với title ưa thích của mình? Bạn nghĩ thế nào về việc cắt bỏ những thông tin thương mại phiền toái? Hay lựa chọn audio/subpicture cụ thể? Không vấn đề gì! Bạn có thể chọn lựa chỉ title ưa thích của mình, chỉ định title khi xem movie, cùng với hoặc loại bỏ menu gốc, để tạo DVD chỉ với những thứ bạn muốn!
6. Nhân bản đĩa (Clone): tạo bản sao chép hoàn hảo với chất lượng 100%
Tạo những đĩa DVD 2 lớp hoàn hảo bằng cách sử dụng các vị trí ngắt quãng giữa các layer nguyên gốc
Sao chép đĩa DVD dữ liệu, như PS2 DVD
7.Tốc độ sao chép cực nhanh, thường khoảng 10-20 phút
8. Ghi sang mọi loại đĩa DVD (DVD+R/RW, DVD-R/RW, DVD+R DL, DVD-R DL).
DVD to Mobile:
1. 3 chế độ sao chép DVD sang Mobile: Generic, iPod và PSP. Các thiết bị khác có thể được hỗ trợ bằng cách thủ công
2. Generic: chuyển DVD sang file PC MPEG-4/DivX/XVID/H.264 AVI/MP4
3. iPod: chuyển DVD sang file Apple iPod MPEG-4/H.264 MP4.
4. PSP: chuyển DVD sang file Sony PSP MPEG-4/H.264 MP4
Lợi ích:
1. Gỡ bỏ mọi sư bảo vệ chống sao chép DVD như CSS, RC, RCE, APS, UOPs, ARccOS, RipGuard, FluxDVD, CORE X2, etc.
2. Cập nhật liên tục để hỗ trợ các hệ thống bảo vệ chống sao chép DVD mới nhất
3. Sao lưu đĩa bị xước/bẩn:
Ngay khi một số thông tin không thể đọc được, bạn vẫn có thể sao chép những movie chính hay tinh chỉnh
Khôi phục khi mắc lỗi đọc DVD
4. Cập nhật liên tục để hỗ trợ những đầu ghi DVD và đĩa DVD mới nhất
5. Cập nhật liên tục để hỗ trợ nhiều thiết bị di động hơn

Download
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm