• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload DVDFab Media Player Pro 2.4.4.1 Multilingual

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1

Với DVDFab Media Player bạn sẽ có được giao diện đẹp, đa chức năng, dễ dàng cho sử dụng và đầu ra độ nét cao trong sự kết hợp hoàn hảo.

DVDFab Media Player là một phần mềm dựa trên Windows media player. Nó không chỉ chơi đĩa Blu-ray và DVD và các file video khác trong tất cả các định dạng, mà còn choi Blu-ray và thư mục DVD, tập tin hình ảnh ISO. Vì vậy, nó hoàn toàn mang lại những trải nghiệm nghe nhìn tốt nhất cho người dùng Windows.

Để mang lại lợi ích cho tất cả người sử dụng, DVDFab Media Player cung cấp phát lại miễn phí suốt đời của Blu-ray tiêu chuẩn ISO các file, thư mục và các file video khác và Blu-ray thực sự miễn phí cho 60 ngày, DVDFab Media Player là sự lựa chọn cuối cùng của bạn cho máy tính Windows và máy tính xách tay của bạn, DVDFab Media Player thông minh có thể cho thư mục phim mà bạn đang tải một thư mục DVD hoặc Blu-ray, Ngoài ra, nó cũng có khả năng để thu thập thông tin phim có sẵn từ internet, như tên tiêu đề, ngày phát hành, đánh giá thể loại, thông tin, diễn viên và nữ diễn viên, áp phích, vv Vì vậy, bạn có thể có được một điều gì đó bạn quan tâm.

Chức năng:
- Hỗ trợ Cinavia bảo vệ Blu-ray và video
- Chơi Blu-ray với menu điều hướng đầy đủ có sẵn
- Luôn luôn chơi DVD & Blu-ray ISO file và thư mục miễn phí
- Luôn luôn chơi video miễn phí
- Cho phép người dùng thay giao diện

 

Bài xem nhiều