• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload DVDFab Media Player Pro 2.5.0.1 + reg - Phần mềm xem phim và nghe nhạc

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
#1

DVDFab Media Player là một chương trình hữu ích giúp người dùng phát nhiều tập tin media trên máy tính của mình rất thoải mái mà không gặp phải hạn chế nào, đặc biệt là những video chất lượng cao. Nhờ đó, đem lại cho họ một trải nghiệm thưởng thức video và âm thanh dễ chịu.

Một số tính năng chính:
Phát HEVC, UHD và video 4K dễ dàng
Phần mềm này hoàn toàn hỗ trợ người dùng phát lại tập tin HEVC (H.265), UHD và video 4K với chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời.

Thêm danh sách nhạc tùy chỉnh
Bạn muốn nhanh chóng lựa chọn bộ phim mình thích? Chỉ cần thêm chúng vào danh sách Playlist của riêng mình để tăng cường trải nghiệm xem phim.

Lật hoặc xoay video
Bạn có thể lật video theo chiều ngang hoặc dọc, hay xoay nó theo góc 90 độ, cùng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ khi cần thiết.

Hỗ trợ phát lại nhiều loại tập tin
DVDFab Media Player cho phép bạn phát tập tin Blu-ray & DVD ISO, thư mục phim và các tập tin video khác một cách thoải mái mà không cần phải trả bất kỳ chi phí nào.

Hỗ trợ một loạt skin
Chương trình cung cấp nhiều template skin được thiết kế bắt mắt và tuyệt đẹp để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người dùng. Do đó, bạn có thể chọn lựa cái mà mình thích nhất.

Thường xuyên cập nhật để hỗ trợ bộ phim mới
Media Player sẽ liên tục được cập nhật để hỗ trợ người dùng phát lại các bộ phim vừa được phát hành. Điều ngày có nghĩa bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ bộ phim mới nào.

 

Bài xem nhiều