• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

DVDFab Passkey 8.0.9.3 - Sao chép DVD chống copy

thuyenvabien999

Giúp cho bạn là niềm vui của tôi
Tham gia
13/6/12
Bài viết
856
Thích
354
Nơi ở
Hậu giang
#1

Ứng dụng Passkey cho DVD được phát triển để có một trình điều khiển Windows dựa trên công trình ''on-the-fly'' để mở khóa mã hóa đĩa DVD. Nó có thể loại bỏ tất cả các đĩa DVD chống sao chép mã vùng biết đến và chỉ trong vài giây để giúp bạn xem phim với bất kỳ DVD mà không bị giới hạn, cho phép bạn sử dụng bất kỳ phần mềm để truy cập nội dung không được mã hóa đĩa DVD để sao chép, ghi, vv.

Passkey cho DVD là DVD Decrypter tuyệt vời , có thể loại bỏ tất cả những bảo vệ sao chép đĩa DVD và giúp bạn thoát khỏi rắc rối mã vùng.

Bên cạnh những tính năng "tự do thưởng thức bất kỳ DVD" , nó cũng có thể làm việc với rất nhiều phần mềm cho phép bạn truy cập nội dung DVD được bảo vệ sau sao chép, ghi , hoặc làm bất cứ chỉnh sửa gì mà bạn muốn. Và đối với một số đĩa, người dùng có thể sử dụng dữ liệu giải mã cục bộ bao gồm trong Passkey cho DVD khi bị ngắt kết nối từ internet.

Hủy bỏ tất cả các DVD bảo vệ được biết đến: làm việc với các phần mềm khác như DVDFab DVD Copy, DVD Ripper không được mật mã để truy cập nội dung DVD.
Cho phép bạn xem DVD mà không có bất kỳ giới hạn nào.
Passkey cho DVD có thể loại bỏ tất cả những bảo vệ sao chép đĩa DVD và giúp bạn thoát khỏi rắc rối mã vùng.
Vì vậy, bạn có thể tự do xem bất kỳ DVD chỉ trên máy nghe nhạc cụ thể khu vực của bạn! Bên cạnh những tính năng "tự do thưởng thức bất kỳ DVD" , nó cũng có thể làm việc với rất nhiều phần mềm cho phép bạn truy cập nội dung DVD được bảo vệ sau đó đi đến sao chép, ghi, sao chép, hoặc làm bất cứ chỉnh sửa mà bạn muốn.
Passkey cho DVD bổ sung thêm dữ liệu giải mã mới về thời gian máy chủ của tất cả các, và mỗi người sử dụng với kết nối internet có thể nhận được lợi thế của nó, do đó, nó có thể giải mã tất cả đĩa phim DVD mới được phát hành. Và đối với một số đĩa, người dùng có thể sử dụng dữ liệu giải mã địa phương bao gồm trong Passkey cho DVD khi bị ngắt kết nối từ internet.

Giải mã bất kỳ DVD: Passkey cho DVD giúp người sử dụng để được biết đến CSS, CPRM, CPPM, RC, RCE, APS, UOPs, ARccOS, RipGuard, FluxDVD, CORE X2, vv

Tự do xem DVD không có giới hạn: Sau khi mã vùng và bảo vệ bản sao được loại bỏ, bạn có thể tự do xem bất kỳ DVD trên ổ đĩa cụ thể khu vực của bạn hoặc phần mềm . Không có giới hạn nào nữa!
Làm việc với một loạt các phần mềm để sao chép, ghi, ...
Sau khi bảo vệ chống sao chép DVD bị loại bỏ bởi Passkey cho DVD, bạn có thể sử dụng các phần mềm khác để truy cập và chỉnh sửa nội dung DVD hiện nay không được bảo vệ theo nhu cầu của bạn giống như sao chép, nhân bản, vv,

Và Passkey cho DVD có thể làm việc với rất nhiều phần mềm, đã được thử nghiệm để làm việc với :

- DVDFab DVD Copy
- DVDFab DVD Ripper
- PowerDVD 7/8/9/10
- TotalMedia Theatre 3
- WinDVD 2010/08/09
- Roxio năm 2010 với I / O Chế độ thiết lập để 'Nâng cao' trong tab General
- ImgBurn (Đọc Mode)
- CloneDVD
- 1 Click DVD Copy Pro - Advanced I/O Mode Only
- Nero Recode
- AVS Copy
- DVD neXt COPY V3 and 4 (without the machinist.dll)
- DVD Shrink - Pathplayer Off with some content
- DVDSubEdit (quick check for forced subs)
- VLC (chơi VOB với File-> Open)
- Roxio Creator 9 ở một số chế độ / modules
- DVDRanger without machinist.dll
- XBMC Dharma Beta 2


Nổi bật trong các ứng dụng tương tự trên thị trường: Passkey cho DVD được thử nghiệm thời gian bằng thời gian để được cấp trên cho bất kỳ phần mềm tương tự khác trên thị trường từ các khía cạnh của kích thước của gói cài đặt, bộ nhớ vật lý, và GDI.
Cập nhật liên tục đối mặt với sự bảo vệ DVD mới
Passkey cho DVD sẽ được cập nhật liên tục đối mặt với phiên bản mới bảo vệ DVD, và để cung cấp cho người dùng thay đổi mới nhất và các tính năng hoặc sửa lỗi mới nhất .

Một số các thiết lập linh hoạt: Thay đổi tự do để phát lại DVD, loại bỏ PGCs gây phiền nhiễu cho phim xuất ra; chỉ định một ngôn ngữ ứng dụng từ những nhiều chương trình có sẵn; quyết định có hay không để kiểm tra phiên bản mới tự động, vv, tất cả đều có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Passkey cho DVD.

Homepage


Download

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm