• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload EagleGet 1.1.1.0 Final - Trình download tất cả trong một

djkute151092

ᶁʝᶄᶙȶᶓ151092
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/12
Bài viết
435
Thích
838
Nơi ở
Ʊɉëț Ɲƣᶆ
#1EagleGet là một trình quản lý download miễn phí tất cả trong một, hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP cũng như các trang web video trực tuyến phổ biến.

EagleGet có thể được tích hợp vào Chrome, IE, Firefox, Opera, và sử dụng công nghệ đa luồng để tăng to61c độ tải.

EagleGet có nhiều ưu điểm so với các sản phẩm tương tự khác. Chẳng hạn, nó có thể sniffer đoạn video quảng cáo miễn phí, hỗ trợ tự động làm mới liên kết tải về đã hết hạn.

EagleGet có giao diện trực quan hấp dẫn, và nó hoàn toàn miễn phí mà không có bất kỳ virus, phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp.


Tính năng

Tốc độ download cao
Bạn quá mệt mỏi vì những công cụ hỗ trợ download có tốc độ quá chậm? Bạn đang cần cách để tăng tốc download? EagleGet chính là công cụ download hữu hiệu dành cho bạn, công nghệ đa luồng có thể tối ưu hóa việc sử dụng băng thông mạng.

Hỗ trợ tiếp tục tải
EagleGet có thể giúp bạn giảm thiểu thời gian download, không gặp bất kỳ vấn đề gì với những môi trường mạng mà bạn sử dụng (ở nhà, quán cà phê hoặc Wi-Fi công cộng), và khôi phục những tác vụ download bị gián đoạn do bị mất kết nối, gặp sự cố.

Hỗ trợ tất cả trình duyệt được ưa thích
EagleGet có thể được tích hợp vào trình duyệt Chrome, IE và Firefox. Đơn giản chỉ cần nhấp chuột vào liên kết download trong một trình duyệt, và sau đó EagleGet sẽ tự động trong toàn bộ quá trình download.

Tải về âm thanh và video HD từ bất kỳ trang web
EagleGet tự động phát hiện nội dung truyền thông trên trang web bất kỳ. Không giới hạn bao gồm cả, tv.zing, mp3.zing, nhac.vui.vn, vietgiaitri.com, nhacso.net, keeng.vn, nhaccuatui.com và nhiều hơn nữa. Giờ đây, bạn có thể download tất cả các video clip yêu thích và dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

Đặc biệt tối ưu cho HD
EagleGet có thể tải về cả hai phổ biến và HTML5 video từ, lấy chất lượng cao 1080p và 720p HD video khi có sẵn. EagleGet cung cấp kinh nghiệm người dùng tốt nhất là nhanh hơn và thông minh hơn các sản phẩm tương tự khác.

Chuyển đổi Web video thành MP3 (Sắp ra mắt…)
EagleGet có thể không chỉ tải về HD video trên web, nhưng cũng là hành vi như là một chuyển đổi âm thanh. Bạn có thể chuyển tải về và video âm nhạc trực tuyến khác vào MP3, làm cho nhạc chuông cho iPhone và điện thoại di động khác với nhấp chuột duy nhất.

Tự động quét virus
EagleGet có thể tự động chạy một sản phẩm chống virus để thực hiện quét sau khi hoàn tất tải về, như Avira AntiVir, AdAware, Avast, Spybot, AVG Anti-Virus, McAfee, SpywareBlaster, và những người khác để bảo vệ bạn khỏi virus, phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp tấn công.

Phần mềm miễn phí cung cấp trải nghiệm mượt mà chưa từng có
Cho dù bạn là một người mới hoặc một người dùng chuyên nghiệp, EagleGet sẽ giúp bạn làm nhiều hơn với ít thao tác hơn, tối đa hóa năng suất của bạn. EagleGet là hoàn toàn miễn phí. Không có virus, không có phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại cũng không!


Changes

– Improved the YouTube Video Download feature.
– Added User name and Password encryption in the Log.
– Added a tip for the site exception list.
– Fixed bug with the algorithm of the download speed. The transfer rate should be correct now.
– Fixed bug with pausing browser monitoring by pressing Alt Mã.
– Fixed some other minor bugs.

Note: YouTube has changed the 1080P video algorithm in just yesterday afternoon. So, it’s sorry that EagleGet v1.1.1.0 Stable could not download 1080P videos currently. However, we are still working to fix it.

Homepage
Download
 

tranluc2206

Member Chính Thức
Tham gia
7/10/13
Bài viết
74
Thích
12
#2
so với IDM thì thế nào nhỉ,nghe qua thấy chức năng giống,mà cái này lần đầu biết hihi,từ thuở khai sinh chỉ biết IDM
 

nlnminh

Member Chính Thức
Tham gia
14/7/12
Bài viết
62
Thích
2
#3
k có chế độ down schedule nhu idm nếu có e chuyển qua dùng lun thằng này thấy down mượt hơn idm
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm