• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload EASEUS Partition Master Professional Edition - Giải pháp phân vùng và tiện ích quản lý đĩa hiệu quả

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Là một trình thay thế Partition Magic, EASEUS Partition Master Professional Edition là một giải pháp ALL-IN-ONE phân vùng và tiện ích quản lý đĩa. Nó cho phép bạn mở rộng phân vùng, đặc biệt là đối với ổ đĩa hệ thống, giải quyết vấn đề không gian đĩa thấp, quản lý không gian đĩa một cách dễ dàng trên MBR và bảng phân vùng GUID (GPT) disk dưới 32 bit và 64 bit Windows 2000/XP/Vista/Windows 7 SP1/Windows 8. Phổ biến nhất chức năng quản lý đĩa cứng được mang cùng với bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ bao gồm: Disk Partition Manager & Copy Partition Wizard và phục hồi phân vùng Wizard. Hơn nữa, bạn có thể tạo ra đĩa CD / DVD trong trường hợp thất bại khởi động hệ thống.

Download tại đây [ Sản phẩm đang khuyến mãi ]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm