• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload EaseUS Todo Backup Advanced Server 6.1 Build 20140325

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

EASEUS Todo Backup Server là giải pháp khôi phục và sao lưu dữ liệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. EASEUS Todo Backup Server là phần mềm máy chủ với mục đích sao lưu và di chuyển dữ liệu, là giải pháp phục hồi dữ liệu hệ thống cho các môi trường máy chủ Window thật và ảo.
EASEUS Todo Backup Server sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp các tính năng sao lưu dữ liệu mạnh mẽ và các tính năng phục hồi hệ thống, sao lưu dữ liệu một cách nhanh chóng, khôi phục các lỗ hổng, công nghệ sao lưu tiên tiến, công cụ quản lý lịch trình toàn diện. EASEUS Todo Backup Server sẽ đơn giản hóa việc quản lý máy chủ sao lưu cơ bản và máy chủ nâng cao, đồng thời giảm thiểu thời gian trễ của máy chủ cũng như đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh.

Chức năng:
Trao đổi và sao lưu dữ liệu: có đầy đủ tính năng bảo vệ MS Exchange Server trên các hệ điều hành Window 2003/2007/2010, bảo vệ cơ sở dữ liệu một cách toàn diện và trao đổi hộp thư cá nhân, hỗ trợ trao đổi thông tin trong môi trường quản lý nhóm.
Giao diện điều khiển quản lý tập trung: tiết kiệm thời gian và chi phí cho các nhà quản trị công nghệ thông tin, nhiều bản cài đặt của EASEUS Todo cho phép từ xa triển khai các kế hoạch sao lưu dự phòng, sao lưu các thông tin của khách hàng hoặc trực tiếp chỉ định để quản lý một kế hoạch trong một mạng LAN với giao diện quản lý tập trung.
Chỉ một click để sao lưu dữ liệu và phục hồi dữ liệu: chỉ cần một click để bảo mật và sao lưu dữ liệu trong bất kì tình huống nào.
Sao lưu và phân vùng ổ đĩa: Sao lưu toàn bộ ổ đĩa, phân vùng, ổ đĩa GPT, gồm cả hệ điều hành và các ứng dụng được cài đặt với hiển thị kiểu sao lưu, và đảm bảo phục hồi ngay lập tức thay vì phải cài đặt lại hệ điều hành.
Khôi phục lại các hệ thống phần cứng khác: Dễ dàng khôi phục hệ thống với các cấu hình phần cứng khác nhau để thay thế phần cứng bị lỗi theo môi trường phục hồi WinPE.
Disk & Partition Clone: tạo một bản sao hình ảnh có độ chính xác cao của đĩa cứng hoặc phân vùng (GPT đĩa).
Xóa các hình ảnh cũ: tự động xóa / ghi đè lên ảnh cũ dựa trên các phiên bản mới để tiết kiệm không gian đĩa của bạn.
Quản lý chi tiết sao lưu: với giao diện mới của phần mềm, bạn có thể tự xác định kiểu sao lưu cho mình như: sao lưu đầy đủ, tăng tốc sao lưu. Nén, sao lưu phân chia. Chỉnh sửa, xem, và xóa các tác vụ sao lưu / phục hồi. Cập nhật sao lưu, Đặt lệnh xem và đăng nhập báo cáo.
Hỗ trợ đầy đủ GPT và đĩa Dynamic: Sao lưu và tạo bản sao đĩa GPT với số lượng nhiều một cách dễ dàng.
Gắn kết ảnh/ hủy gắn kết ảnh: Gắn kết một hình ảnh đĩa vào phân vùng ảo để tìm hiểu hoặc sao chép các tập tin trong đó.
Cài đặt chương trình mà không cần khởi động lại hệ thống.
Hỗ trợ các công việc sao lưu: tiết kiệm thời gian và tránh các sự cố khi sao lưu dữ liệu.
SQL Server Backup & Recovery: Sao lưu hoàn toàn và khôi phục lại MS SQL Server 2008 R2, 2008, 2005 và 2000 với một giải pháp đơn giản.
Quản lý giao diện điều khiển từ xa: hiệu quả quản lí từ xa, giúp người sử dụng linh động giải quyết các vấn đề gặp phải thông qua bộ xử lí Management Console, làm giảm thời gian trễ của máy chủ xuống mức thấp nhất.
Sao lưu tập tin và thư mục: chia sẻ tập tin, các tập tin được chỉ định và thư mục sao lưu lên mạng.
Sao lưu có lịch trình cụ thể: Lên kế hoạch để sao lưu máy chủ theo giờ / ngày / tuần / tháng và tự động sao lưu thường xuyên.
Hệ thống chụp ảnh nhanh: Là một bản sao lưu hệ thống và là một giải pháp phục hồi nhanh chóng. Nó cho phép người sử dụng thử bất kì một cách nào đó mà được cho là an toàn.
Sao lưu và phục hồi cơ sở dữ liệu: sao lưu một cách nhanh chóng Exchange / SQL Server.
Sao lưu dữ liệu, đóng băng dữ liệu: Sao lưu toàn bộ đĩa cứng, phân vùng, các tập tin và thông tin cơ sở dữ liệu với các chức năng đóng băng.
Sao lưu tập tin ảnh: Trực tiếp khai thác, sao chép và khôi phục lại các tập tin và thư mục từ hình ảnh sao lưu trong Windows Explorer.
Khởi động bằng đĩa WinPE Bootable: Hỗ trợ dựa trên khả năng khởi động đĩa WinPE, đặc biệt là cho thêm bộ điều khiển RAID trong môi trường WinPE.
Kiểm tra ảnh: Kiểm tra tính toàn vẹn của tập tin hình ảnh và chắc chắn rằng các bản sao lưu có thể được khôi phục lại.


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm