• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload East-Tec Eraser 2013 10.2.5.100 Portable - Xóa sạch mọi dấu vết trên máy tính bạn

Dorin

Thành Viên Cống Hiến
#1
East-Tec Eraser là tiện ích hữu hiệu bảo vệ dữ liệu và sự riêng tư, chương trình có thể gỡ bỏ tất cả vết tích của máy tính của bạn khi hoạt động online bằng chức năng East-Tec Eraser. Eraser theo tiêu chuẩn của U.S. Department of Defense về xóa hoàn toàn các thông tin số và dễ dàng gỡ bỏ các vết tích của các dữ liệu nhạy cảm ra khỏi máy của bạn.

Phần mềm East-Tec Eraser hỗ trợ hầu hết các trình duyệt thông dụng, gồm có Internet Explorer, Netscape Navigator, America Online, MSN Explorer, Opera và các chương trình khác có thể để lại các rủi ro lộ thông tin cá nhân, như Windows Media Player, RealPlayer, Yahoo Messenger, ICQ, Kazaa, ...

Với East-Tec Eraser bạn còn có thể bảo vệ các tài liệu nhạy cảm trên máy tính của bạn như: bí mật hợp tác thương mại có giá trị, kế hoạch kinh doanh, các file cá nhân, hình ảnh hay thư từ bí mật.

Các tính năng chính :
  • Xóa bỏ tất cả các vết tích các hoạt động online của bạn: xóa Web Sites, hình ảnh, phim, video clips, âm thanh, e-mail, tin nhắn, lược sử hội thoại trong chat room, AutoComplete, v.v .
  • Xóa bỏ các dữ liệu nhạy cảm trên khỏi máy tính của bạn: xóa dấu vết các tài liệu hay hình ảnh bạn vừa mới truy cập và đảm bảo file bạn đang xóa thực sự mất đi.
  • Gỡ bỏ các cookies do các website lưu trên máy của bạn. Chỉ giữ lại các cookie bạn cho phép giữ.
  • Hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web thông dụng: Internet Explorer, Mozilla Firefox, America Online, MSN Explorer, Opera, Netscape Navigator, v.v .
  • Hỗ trợ tất cả các chương trình thông dụng như Messenger, Email, News, chương trình Player và P2P.
  • Xóa rất an toàn: tuân thủ tiêu chuẩn của U.S. Department of Defense về xóa bỏ hoàn toàn các thông tin số.
:dl:
Hoặc

 

Bài xem nhiều