• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Easy Sysprep 3.1 Final Lite chuẩn by HT ##

#1
Không nói nhiều nữa. Đây là công cụ tạo ghost all main theo kinh nghiệm của tôi là tốt nhất trong tất cả các công cụ làm ghost. Tuy có hơi nặng hơn so với các anh em của mình là SPAT,Syspacker ..
Nhưng sức mạnh nó mang lại khiến người ta cảm thấy hài lòng.Vì dung lượng của nó khá lớn nên để giảm dung lượng HT đã loại bỏ các thành phần X64 ra khỏi X86 và X86 ra khỏi X64.Chúng chỉ làm tốn tài nguyên mà ko được lợi ích gì. Và các thành phần gốc quan trọng thì vẫn được giữ lại.
Đã test rồi nên các bạn khỏi lo lắng . Và nên thay bản mình đang sử dụng.


Bản Folder gốc:57Mb
Bản Lite X86 : 37 Mb
Bản Lite X64 : 28 MbDownload 3 bản:
Mọi thắc mắc gửi về hộp thư: hoangtungpc.info@gmail.com

Good Luck to you! :x
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
#2
Em thấy cái ES này đặt biệt mỗi cái reg của nó [chưa rõ công dụng của các khóa]...còn chưa thấy gì gọi là tốt nhất cả =;
Khi test ghost và tạo ghost a thấy cái này tương thích với các main nhiều hơn là Spat.
Khả năng nhận phần cứng nhanh .Có cái quan trọng là kết hợp với Easy driver không bị Easy driver nhận nhầm thiết bị. Spat khá tốt nhưng thi thoảng hay bị nhận nhầm .Nếu biết cách Config hợp lí thì khá ổn.
Nói chung là thằng này hơn thằng kia về tốc độ và nhận dạng.Còn Spat nhẹ và tiện. Mà a cũng hay dùng Spat hơn là vì thế.:))
 
#5
Bác này hay thật.:D Bữa nào viết bài chỉ Anh em học hỏi nha.:)>-
 

aoe1991

Quang MK
#7
ae có vẻ mong chờ hoangtung cho ra lò bí kíp quá. ;;) -> 1 cơ số bản ghost đa cấu hình sắp xuất hiện sau bài hướng dẫn chi tiết mới của HT đây. :)>-
Sau 1 hồi thao thao bất tuyệt về ES tốt nhất, hoangtung nhà ta chốt hạ = câu: "a cũng hay dùng Spat hơn là vì thế" =)) =))
 
#8
mấy anh có thể làm 1 bài hướng dẫn hoàn chỉnh sử dụng cái này ko? em dạo 1 vòng trên mạng thấy toàn link ảnh die
http://phienbanmoi.com/cong-cu-ghos...host-da-cau-hinh-bang-easy-sysprep-3-1-a.html


ae có vẻ mong chờ hoangtung cho ra lò bí kíp quá. ;;) -> 1 cơ số bản ghost đa cấu hình sắp xuất hiện sau bài hướng dẫn chi tiết mới của HT đây. :)>-
Sau 1 hồi thao thao bất tuyệt về ES tốt nhất, hoangtung nhà ta chốt hạ = câu: "a cũng hay dùng Spat hơn là vì thế" =)) =))
He. Cấm cười.=)) Đang bận quá. Thi xong đợt này có gì tung ra thị trường hết.:D
 

chatcatchatz

Member Chính Thức
#9
- hjc thằng Spat em xài thấy nó bị loi~ phần System Properties thì phải...dù sau thì vẫn thích thằng ES hơn :-bd
 

fetel93

ɹoʇɐɹǝpoɯ
Thành viên BQT
#13
Dạo này bài của bác tùng để link ở đâu vậy 8-|
 

Bài xem nhiều