• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Ebook] Các vấn đề về máy tính

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,206
Nơi ở
[PBM]
#1
Chào các bạn,

Ebook Các vấn đề máy tính Bkav – Forum là cuốn Ebook được tổng hợp, chọn lọc từ các bài viết hay trên Bkav Forum. Với cuốn ebook này, các lỗi máy tính giờ đây không còn là nỗi sợ hãi của các bạn nữa. Các bạn có thể tự mình khắc phục phục rất nhiều lỗi máy tính, biết thêm được nhiều thủ thuộc, nhiều thông tin hay về máy tính thông qua cuốn Ebook.

Trong Ebook, các liên kết tải đến 96% là liên kết từ Mediafire cho nên bạn yên tâm là các liên kết này có tốc độ rất cao và độ bền rất lâu.

Nếu như phát hiện thấy có thông tin nào sai lệch trong Ebook, Ebook cần chỉnh sửa ở điểm nào cho phù hợp hay có liên kết nào bị lỗi, bạn liên hệ về địa chỉ email của mình để mình xem xét và chỉnh sửa lại cho phù hợp.

Email: it.hoangnam@yahoo.com.vn

Ngoài ra, các bạn có thể chia sẻ cuốn ebook này cho mọi người hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn phải ghi rõ nguồn là Bkav Forum khi sao chép cuốn sách này. Xin chân thành cám ơn!

Xin chân thành cám ơn các tác giả từ Bkav Forum đã có những bài viết hay cho cuốn sách này: Lãng khách, duymeo, TuanAnh37, hoangnamfc, duongcaotri, Nguyen Trong Nguyen, Du Van Dong, huynhdangductoan, blogtrai và một số khác nữa.

Tải về:

Bkav Forum​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm