• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload eBook Converter Bundle 3.6.426.354

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Sử dụng ứng dụng đơn giản này, bạn có thể chuyển đổi sách điện tử của bạn sang các định dạng khác nhau và bạn cũng có thể loại bỏ sự bảo vệ DRM của nó. eBook Converter Bundle là một giải pháp phần mềm mạnh mẽ mà làm cho nó có thể cho bất cứ ai để làm cho sách điện tử tương thích với các thiết bị mà họ sử dụng để đọc cuốn sách đó.

eBook Converter Bundle là công cụ giải mã và chuyển đổi sách điện tử mua từ Kindle, Nook, Google Play, Sony, Kobo và các cửa hàng sách điện tử trực tuyến khác trong hàng loạt với 1 cú click chuột . nó là phần mềm chuyển đổi eBook dễ sử dụng hơn bao giờ hết, chuyển đổi ebook sang PDF / ePub / Kindle / Word / Html / định dạng văn bản với 1 click chuột, đã từng đoạt giải thưởng và một công cụ "phải có" công cụ cho tất cả các trình đọc eBook.

Ứng dụng hỗ trợ sách điện tử và tài liệu định dạng phổ biến nhất và có thể xử lý toàn bộ hàng loạt tập tin, bất kể định dạng gốc của nó.

Chức năng:
- Giải mã và chuyển đổi Kindle, phiên bản kỹ thuật số Adobe, NOOK eBook.
- Hỗ trợ Kindle, Adobe ADE, vNOOK và DRM ddupwcj bảo vệ.
- Hỗ trợ Google ebook, Kobo eBook, Sony eBook.
- Hỗ trợ eBook thư viện công cộng.
- Chuyển đổi eBook PDF, ePub, Kindle , Word, HTML , Text
- Dễ sử dụng, chỉ cần 1-click để chuyển đổi.
- An toàn.
- Windows All.

:dl:
Mã:
https://mega.co.nz/#!j1Iz0YhB!i5SUHCso8BG59wRSI-TpNCahmqDVfzf5iLRCASnPrc0
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm