• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Ebook] Microsoft phát hành bộ tài liệu hướng dẫn cơ bản về Windows 8 !!!

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1
Mới đây gã khổng lồ phần mềm Mỹ đã phát hành một tập hợp những hướng dẫn rất tuyệt vời và bổ ích, không những thế lại còn miễn phí. Bộ tài liệu này giúp bạn làm quen với giao diện mới cũng như các tính năng mới của hệ điều hành Windows 8.


Ngày phát hành Windows 8 đang đến rất gần, Microsoft dường như cũng đang chuẩn bị rất ráo riết cho sự kiện quan trọng nhất trong năm của hãng. Bởi lý do đó, mới đây gã khổng lồ phần mềm Mỹ đã phát hành một tập hợp những hướng dẫn rất tuyệt vời và bổ ích không những thế lại còn miễn phí. Bộ tài liệu này giúp bạn làm quen với giao diện mới cũng như các tính năng mới của hệ điều hành Windows 8. Từ những điều cơ bản như các phím tắt, cách sử dụng Internet Explorer 10 cho đến những kiến thức khó hơn như bảo vệ dữ liệu với BitLocker, kết nối từ xa bằng cách sử dụng DirectAccess.


Link download :- Khám phá Windows 8

- Windows 8 Shortcut Keys

- Cách sử dụng Windows Internet Explorer 10

- Sao lưu dữ liệu và các cài đặt tùy chỉnh của bạn

- Bảo vệ dữ liệu với BitLocker

- Kết nối tài khoản Windows Live ID

- Kết nối từ xa bằng cách sử dụng Windows 8 DirectAccess

Lưu ý : tất cả link download đều là link gốc từ Microsoft, tài liệu định dạng DOCX.

echip
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm