• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

EF Commander 8.40 - Quản lý tập tin cho máy tính

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1EF Commander là ứng dụng giúp bạn quản lý tập tin cho máy tính để bàn Windows 32/64-bit. Nếu bạn đã từng sử dụng và thích Norton Commander, bạn sẽ thích chương trình này, bạn có thể tìm kiếm cây thư mục và thư mục.

Bạn cũng có thể kiểm tra thuộc tính tập tin và chỉnh sửa tập tin, tìm kiếm và thay thế tập tin. Sử dụng trình soạn thảo nội bộ hoặc kết hợp các lựa chọn để chỉnh sửa các tập tin, xem và cấu hình các Button cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hỗ trợ các ngôn ngữ sau: Tiếng Anh, tiếng Đức, Bungari, Catalan, Trung Quốc, Croatia, CH Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Galician, tiếng Do Thái, Hungary, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Latvia, Lithuania, tiếng Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha , Rumani, Nga, Tiếng Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Đài Loan, Ucraina.Trang chủ
Tải về
 

Bài xem nhiều