• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Efficient Password Manager Pro 3.70 Build 367

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Đôi khi bạn suy nghĩ làm sao để ghi nhớ nhiều mật khẩu? Efficient Password Manager đây là chương trình phần mềm quản lý mật khẩu mạnh mẽ và độc đáo. Nó có thể không chỉ giúp bạn nhớ thông tin mật khẩu phổ biến, nhưng cũng ghi lại mật khẩu các trang web bạn đăng nhập, mã số đăng ký phần mềm, mật khẩu tài khoản e-mail, hoặc ngay cả mật khẩu cho các tài khoản FTP.... Một trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên được tích hợp tiết kiệm thời gian cho bạn khỏi phải nghiền ngẫm tìm cho mình mật khẩu.

Trên thực tế, các mật khẩu được tạo ra bởi công cụ này thường an toàn hơn. Thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ hoàn toàn - mật khẩu đăng nhập chính được mã hóa bằng các thuật toán SHA không thể đảo ngược, trong khi thông tin về mật khẩu của chính nó được mã hóa bằng thuật toán AES 256-bit, với sức mạnh trong đó là một trong những công cụ mã hóa cao nhất thế giới. Trình giữ mật khẩu của chúng tôi cũng cung cấp nhiều tính năng đặc biệt như quản lý mật khẩu trong nhóm phân cấp, bổ sung thêm file đính kèm để nhập mật khẩu, thiết lập hồ sơ chính yếu vv. Giao diện của nó rất thời trang và đẹp. Giao diện lên đến 8 phong cách giao với những tông màu khác nhau với những màu sắc để bạn lựa chọn! Với Efficient Password Manager bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu chính!

Chức năng:
- Bao gồm trình tạo mật khẩu:
Trình tạo mật khẩu có thể tùy biến cho phép bạn xác định độ dài mong muốn và các loại ký tự của mật khẩu.
- Nhiều phong cách cho giao diện:
8 phong cách giao diện được cung cấp để đáp ứng nhu cầu cá nhân ! Nó có những tông màu khác nhau để bạn lựa chọn : Blue, Green ,Metallic, Vista Standard và XP Standard
- Dễ dàng tìm kiếm:
Efficient Password Manager Pro có khả năng tìm kiếm mạnh mẽ để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin của bạn.
- Trình biên tập tài liệu mạnh mẽ :
Efficient Password Manager Pro đã chèn vào một trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ tương tự như MS-Word, có thể được sử dụng để viết bình luận cho mật khẩu.
- Biện pháp bảo vệ an toàn thông tin:
Có một thùng rác trong phần mềm mật khẩu này, bạn không cần phải lo lắng rằng bạn có thể xóa một số thông tin quan trọng do nhầm lẫn. Các chức năng Sao lưu và khôi phục có thể giúp bạn thuận tiện lưu và di chuyển dữ liệu. Phần mềm lưu trữ tất cả các thông tin nhạy cảm, chẳng hạn như mật khẩu, trong định dạng mã hóa.

 

Trần Quốc Hoàn

Member Chính Thức
Tham gia
19/10/13
Bài viết
7
Thích
1
#2
sao down về được vậy bạn, bấm vào link và đã đăng nhập acc Mega ma vẫn ko thấy link down ve, chỉ mình với, cám ơn bạn
 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#4
ko click trực tiếp, copy link vào tab khác,
bị vậy là do lỗi chuyển link của 4rum
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm