• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Elcor TweakRAM 7.1 - Công cụ hỗ trợ ram mạnh mẽ

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
TweakRAM là một công cụ tối ưu hóa bộ nhớ tiện dụng mà sẽ giữ cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn và hiệu quả. Nó làm tăng hiệu suất hệ thống của bạn bằng cách làm cho bộ nhớ có sẵn hơn cho các ứng dụng và hệ điều hành.

TweakRAM chống phân mảnh bộ nhớ máy tính của bạn, tăng năng suất CPU của bạn và nới lưu trữ Motherboard, phục hồi rò rỉ bộ nhớ từ trình ứng dụng tồi tàn, xóa các thư viện chưa sử dụng tạm thời ra khỏi đĩa và vv. Bởi tất cả các thủ thuật tối ưu các ứng dụng và games ưa thích của bạn sẽ chạy nhanh hơn và hiệu quả ngay cả trên các máy tính cũ.

Sử dụng tiện ích tối ưu RAM máy tính của bạn sẽ đạt được hiệu suất cao. Không cần phải mua thêm bộ nhớ đắt tiền cho máy tính của bạn. TweakRAM sẽ chống phân mảnh bộ nhớ hệ thống cho thời gian truy cập nhanh hơn. TweakRAM không sửa đổi hệ thống của bạn trong bất kỳ cách nào và hệ thống của bạn sẽ ổn định hơn với TweakRAM cài đặt.

Không có vấn đề bạn có bao nhiêu bộ nhớ vật lý, TweakRAM sẽ giúp giữ cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn và hiệu quả.
Trang Chủ
Download Full Here
 

Vũ Lý

Death Moderator
Tham gia
26/6/12
Bài viết
1,911
Thích
914
Nơi ở
Hell
#2
Cái này có giải phóng bộ nhớ ram ko nhỉ? :-?
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm