• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Elements: Epic Heroes - Bộ ba siêu anh hùng khuấy đảo binh đoàn hắc ám

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Elements: Epic Heroes là tựa game nhập vai chiến đấu tổ đội vô cùng hấp dẫn đến từ nhà phát hành GAMEVIL.
Khi thế giới chìm trong màn đêm đen tối, những binh đoàn quái vật đang tàn phá khắp mọi nơi. Chính vào trong những khoảnh khắc tuyệt vọng nhất đó, bộ ba người anh hùng của chúng ta xuất hiện. Đại diện cho ba nguyên tố khởi nguồn của vạn vật: đất, lửa, nước. Người chơi sẽ cùng đồng đội của mình giải cứu thế giới trong Elements: Epic Heroes .Khởi đầu Elements: Epic Heroes có ba nhân vật cơ bản để người chơi lựa chọn: chiến binh người đại diện cho nguyên tố đất có vũ khí là một chiếc rìu to đùng rất hữu ích khi tấn công trên diện rộng, trui rèn ra từ lửa là hiệp sĩ với nhiệm vụ là khiên chắn vững chãi cho đồng đội, cuối cùng là đứa con của thần gió - cung thủ với khả năng áp chế kẻ địch từ xa. Trong quá trình chơi người chơi còn có thể chiêu mộ thêm một số nhân vật khác như pháp sư, võ sư, xạ thủ...


Tổ đội đầu tiên của người chơi gồm cả ba nhân vật cơ bản lúc đầu. Chọn ra một nhân vật làm đội trưởng, chỉ cần điều khiển duy nhất nhân vật này, hai nhân vật còn lại sẽ do AI đảm nhiệm đi theo hỗ trợ và chúng tỏ ra khá hiệu quả khi rất chủ động tấn công quái vật.


Người chơi di chuyển và tấn công quái vật bằng cách ấn trên màn hình, nhân vật sẽ tự động tấn công khi được nhấn về phía quân địch. Ngoài các đòn tấn công cơ bản còn có ba kĩ năng tấn công độc đáo dành riêng cho mỗi nhân vật khác nhau, ấn vào ô kĩ năng rồi tiếp đó nhanh chóng nhấn vào quái vật cần tấn công. Nhân vật còn có thêm khả năng tránh đòn bằng động tác lăn người, ấn nhanh hai lần về phương hướng mong muốn để thực hiện động tác này.


Sử dụng kĩ năng và hành động né đòn sẽ tốn mana của nhân vật, mana có thể tự động hồi theo thời gian. Người chơi cũng có thể sử dụng bình máu hoặc mana khi khẩn cấp, trong trường hợp ghặp đối thủ quá mạnh thì sử dụng bùa chúc phúc cũng là một giải pháp tình thế.


Mỗi khi lên level nhân vật sẽ được tăng chỉ số như máu, giáp, mana, lực tấn công... Bạn cũng có thể mua hoặc nâng cấp trang bị của nhân vật để tăng sức mạnh. Nếu các màn chơi thường chưa đem lại đủ độ khó thì người chơi có thể tìm đến tòa tháp vô hạn, sau mỗi tầng vượt qua là độ thử thách lại tăng thêm cùng với phần thưởng tương xứng.


Khả năng kết nối giữa các người chơi khác nhau của Elements: Epic Heroes cũng được thiết kế cực tốt, bạn có thể lập tổ đội với bốn người chơi khác để tham gia các chuyến săn rồng hay khiêu chiến kị sĩ bóng đêm cùng kết bạn với người khác và mời nhân vật của họ vào đội hình của mình.


Elements: Epic Heroes có lối chơi hay, đơn giản mà vẫn mang chiều sâu cần có của một tựa game nhập vai, cùng với khả năng tương tác với người chơi khác rất tốt.

Link tham khảo game
Dành cho Android

Dành cho iOS
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm