• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Em ghost xong bị như thế này ạ

Love Trang

VietNam peole's Army
Thành viên BQT
HoaHong
0
#2
Dùng LK tích hợp menu boot vào USB rồi ghost = bản ghost khác xem sao.
 

shark1996

Member Chính Thức
HoaHong
0
#3
Em ghost 2 bản khác nhau rồi, cứ nghĩ do bản ghost nhưng ghost bản thứ 2 cũng vậy. chả hiểu sao
 

Kenny D Nguyễn

Thành Viên Cống Hiến
HoaHong
0
#4
sang máy khác down 1 bản ghost khác check MD5 kĩ càng rồi cho vào usb. dùng đĩa hiren boot hoặc meunu boot cứu hộ vào chia lại ổ rồi để hiện ổ lên rồi @ctive ổ C rồi ghost lại xem thế nào
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
HoaHong
0
#5
Vấn đề mình nghĩ là ở định dang, chia ổ trên ổ cứng. Bạn dùng 1 hay mấy windows? Định dạng, chia ổ hiện tại thế nào?
 

khoatrinh22

Member Danh Tiếng
HoaHong
0
#7
Có cách là định dạng ổ C rồi vô Mini Xp , Ghost Win mới vào lại thôi .
Còn xài hai Win thì chịu , tham thì thâm thôi :-"
 

Tommy_Phan

WWW.Toilait.CF
HoaHong
0
#8
bạn dùng win mini định dạng lại ồ cứng sau đó ghost lại bằng win mini nha
 

hoangviet123

Member Vip
HoaHong
0
#15
Chắc là chưa set acrived rồi bạn ạ.
 
HoaHong
0
#18
[h=3]@ctive VÀ FORMAT CHO CÁC PHÂN VÙNG ĐĨA CỨNG.[/h]Sau khi tạo ra được các phân vùng đĩa cứng, lúc này bạn nên tiến hành Format chúng và đông thời @ctive (hoạt động) cho phân vùng C (phân vùng Primary). Điều này sẽ giúp cho phân vùng Primary này khởi động được cũng như giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều so với việc Format các phân vùng đĩa cứng trong môi trường Windows. Cách thực hiện như sau:
- Từ giao diện chính của Partition Magic Pro 8.05, lần lược click chuột phải vào từng phân vùng đĩa cứng rồi chọn Format. Khi cửa sổ Format Partition xuất hiện, bạn thiết lập các tuỳ chọn sau:
+ Partition Type: Chọn kiểu định dạng cần Format cho phân vùng.
+ Label: Đặt tên cho phân vùng.
+ Sau cùng gõ OK vào ô Type OK to confirm partition format và nhấn nút OK để xác nhận. Quay trở lại giao diện chính của Partition Magic Pro 8.05, nhấn nút Apply để bắt đầu quá trình Format các phân vùng đĩa cứng.- Tiếp tục chọn Partition C (phân vùng Primary) rồi vào menu Operations\Advanced\ Set @ctive… nhấn Enter (hoặc click chuột phải vào phân vùng C rồi chọnAdvanced\ Set @ctive… nhấn OK) để tiến hành @ctive cho phân vùng này. Sau cùng quay lại giao diện chính Partition Magic Pro 8.05 và nhấn Apply để bắt đầu @ctive cho phân vùng C. Một thông báo hiện ra, nhấn OK để bắt đầu khởi động lại máy tính.


Xong thì ghost or cài lại windows nhé!
 

Bài xem nhiều