• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

EMCO Remote Console 1.0.3

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1

EMCO Remote Console là một công cụ miễn phí cung cấp một truy cập vào một dòng lệnh tương tác nhanh chóng (CMD phiên) trên hệ thống từ xa. Bạn có thể sử dụng nó để kết nối máy tính mạng để thực hiện các lệnh và chạy các quy trình từ xa từ một giao diện điều khiển dòng lệnh. Các ứng dụng không yêu cầu bất kỳ cài đặt khách hàng hướng dẫn sử dụng trên máy tính từ xa hoặc máy chủ từ xa cấu hình đặc biệt, vì vậy nó có thể được sử dụng như là một thay thế trọng lượng ánh sáng cho Telnet, SSH và các công cụ giao diện điều khiển từ xa.

Bạn có thể sử dụng EMCO điều khiển từ xa nếu bạn cần để chạy các lệnh, các tiện ích hoặc các quá trình trên máy tính từ xa thông qua dấu nhắc dòng lệnh tương tác. Ví dụ, bạn có thể có được một cấu hình mạng cho máy tính địa phương bằng cách thực hiện tiện ích Ipconfig Windows. Sử dụng điều khiển từ xa EMCO bạn có thể làm nó từ xa bằng cách kết nối dấu nhắc lệnh trên một máy tính mạng để thực hiện các tiện ích và có được sản lượng giao diện điều khiển của nó. Ứng dụng này có thể được xem xét như là một thay thế trọng lượng ánh sáng cho Telnet, SSH và giải pháp máy tính để bàn từ xa, bởi vì nó không đòi hỏi cấu hình của máy tính mục tiêu.

Làm thế nào để làm việc? EMCO Remote điều khiển cho phép quét các mạng để phát hiện các máy tính có sẵn. Bạn có thể kết nối với máy tính lựa chọn nếu tài khoản của bạn có quyền truy cập quản trị nó. Trong trường hợp kết nối thành công, ứng dụng sẽ mở ra một giao diện điều khiển tương tác nhanh chóng, tương tự như phiên CMD, do đó bạn có thể thực hiện lệnh Windows và chạy các quy trình. Bạn có thể mở bàn giao tiếp nhiều, làm việc song song để kết nối với các máy chủ giống và khác nhau.

ScreenshotTrang chủ

Tải về
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm