• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Emsisoft Emergency Kit 9.0.0.4412

tvthang700

Blade And Soul
HoaHong
0
#1
Một bộ sưu tập tiện dụng phát hiện phần mềm độc hại và các công cụ gở bỏ trong một gói duy nhất

Emsisoft Emergency Kit có chứa một bộ sưu tập của các chương trình có thể được sử dụng mà không cần cài đặt phần mềm để quét và làm sạch máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại.
Emsisoft Emergency Kit công cụ quét phần mềm độc hại phiên bản đầu tiên di động , với một công cụ quét "Kép" . Nó chứa một bộ sưu tập của chương trình có thể được sử dụng mà không cần cài đặt phần mềm để quét và làm sạch máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại, khi sử dụng công cụ quét nổi tiếng của nó. Bao gồm : Emergency Kit Scanner, Commandline Scanner, HiJackFree và BlitzBlank.

Ngoài việc có phần mềm bảo mật cài đặt trên máy tính Windows , chúng ta cảm thấy sự cần thiết cho một công cụ quét phần mềm độc hại độc lập, để có được một ý kiến thứ hai. Sử dụng công cụ này bạn có thể quét máy tính Windows cho Virus, Trojan, Spyware, Adware, Worms, Dialers, Keyloggers và các phần mềm độc hại khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm tốt , bạn có thể tải về và kiểm tra phần mềm này, nó cung cấp tính năng phong phú miễn phí từ Emsisoft.

Các tính năng của Emsisoft Emergency Kit
-Di động và miễn phí hoàn toàn , một gói chống lây nhiễm phần mềm độc hại.
-Một trình quét phần mềm độc hại mà động cơ kép đã được giải thưởng trong rất nhiều thử nghiệm .
-Lên đến 450 % nhờ quét nhanh hơn để tối ưu hóa cho hệ thống đa lõi và các đơn vị kiểm tra quét lại
-Ít tiêu thụ các nguồn lực thông qua chương trình hiệu quả.
-Cải thiện nhờ phát hiện rootkit để trực tiếp truy cập chế độ quét đĩa.
-Một hệ thống đánh giá nội bộ có nghĩa là cảnh báo trong thực tế ít sai hơn.

Emsisoft Emergency Kit bao gồm các thành phần sau:

Emsisoft Emergency Kit Scanner : quét phần mềm độc hại sử dụng các trình quét Emsisoft Anti-Malware thành lập bên cạnh giao diện của nó. Chương trình phát hiện hơn 5.000.000 ký sinh trùng với động cơ quét kép.

Emsisoft Commandline Scanner: tính năng quét này là chức năng tương tự như Emsisoft Emergency Kit Scanner, nhưng không có giao diện đồ họa. Nó được điều khiển thay vì các thông số dòng lệnh. Người dùng chuyên nghiệp có thể tích hợp các chương trình thành hành động hàng loạt tự động một cách hiệu quả.

Emsisoft HiJackFree: người dùng kinh nghiệm có thể sử dụng công cụ này để phát hiện và nhằm mục tiêu loại bỏ phần mềm độc hại . Nó có thể kiểm soát đầy đủ máy tính để trực tiếp truy cập vào tất cả các quá trình hoạt động, trình điều khiển, dịch vụ, tự động chạy và các cổng mở.

Emsisoft BlitzBlank: Không chỉ đơn giản là xóa phần mềm độc hại trong quá trình hoạt động. BlitzBlank đặt những điều đúng và loại bỏ các tập tin, mục Registry và trình điều khiển trong khi khởi động trước khi Windows hoặc chương trình nào khác được tải.

Emsisoft Emergency Kit miễn phí cho sử dụng cá nhân .Tải Về:
http://dl.emsisoft.com/EmsisoftEmergencyKit.exe
 

Bài xem nhiều