• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Engelmann Media Photomizer 2.0.14.106 - Cài thiện hình ảnh xem hấp dẫn hơn

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
13/10/12
Bài viết
1,805
Thích
638
#1
Photomizer – Xoay hoặc cắt hình ảnh, loại bỏ mắt đỏ ngay lấp tức . Photomizer biết tất cả những trở ngại cần phải được cải thiện để tạo hình ảnh hoàn hảo, cung cấp những công cụ thích hợp để bạn nhận được chúng. Đối với album ảnh sẻ đẹp và sẽ thành công hoàn toàn - chương trình có một trình chỉnh sửa ảnh tự động. Kết quả là một hình ảnh chất lượng cao. Photomizer biến đổi hình ảnh kém chất lượng thành bức ảnh tự nhiên và hấp dẫn, mà không có ấn tượng đã qua chỉnh sửa ảnh nhân tạo . Photomizer là hoàn thành hoàn hảo cho máy ảnh kỹ thuật số - một phần mềm giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa lại các hình ảnh quá tối, quá sáng, độ tương phản thấp, mờ, màu sắc nhạt hoặc quá đậm thành hình ảnh đẹp hơn...

Photomizer – Một công cụ tự động chỉnh sửa hình ảnh thật tuyệt vời, hoàn toàn tự động kiểm soát màu sắc, độ bão hòa, cân bằng trắng và chỉnh sáng tối vv. Các bức ảnh sau khi xử lý thật tự nhiên, đẹp, chính xác, hoàn hảo đến mức người xem không có chút ấn tượng là ảnh đã chỉnh sửa từ các chương trình xử lý ảnh.
Photomizer biết tất cả các lỗi cần xóa và khắc phục các hình ảnh của bạn để tạo ra những bức ảnh hoàn hảo. Chương trình cũng cung cấp các công cụ thích hợp để có được những album ảnh đẹp. Với Photomizer bạn có thể điều chỉnh lại màu sắc , tăng độ tương phản, làm sắc nét các hình ảnh bị mờ và bạn sẽ có được các hình ảnh độ nét cao và màu sắc sắc nét.

Chương trình sẽ chuyển các hình ảnh khó sửa, không dùng được nữa sang các bức ảnh tự nhiên và hấp dẫn mà không mang lại cảm giác chỉnh sửa nhân tạo. Photomizer sử dụng một số các công cụ nhiếp ảnh một cách chính xác cho thao tác ảnh tối ưu. Những công cụ này sẽ tự động chỉnh sửa chính xác những thuộc tính của hình ảnh.

Trong khi chương trình chỉnh sửa khác đòi hỏi phải đào tạo mở rộng và tốn thời gian cài đặt, Photomizer bắt đầu trực tiếp. Hoàn toàn tự động và có ý thức thích hợp chính xác và cài đặt!

Photomizer sử dụng chính xác một số công cụ chụp ảnh cho các thao tác để tối ưu hình ảnh , những công cụ tự động và chỉnh sửa chính xác những hình ảnh bất lợi thuộc tính mà làm mất ấn tượng tổng thể!

Tính năng chính của " Photomizer ":
· Hoàn toàn tự động làm sắc nét lại !
· Hoàn toàn tự động điều chỉnh tông mầu ! thông qua các hình ảnh độ nét cao!
. Tự động nhận dạng đối tượng: thao tác chỉ những bộ phận hình ảnh, giúp tối ưu hóa những ấn tượng tổng thể!
· Hỗ trợ đầu vào các định dạng: JPG, TIFF, BMP và RAW
· Xoá bỏ màu không mong muốn
· Xoá bỏ sương mù và ảnh hưởng đến thời tiết khác.
· Hoàn toàn tự động sửa chữa hệ thống sáng/tối .
· Hoàn toàn tự động cho hệ thống cân bằng màu trắng.
· Hoàn toàn tự động hệ thống kiểm soát màu sắc và độ bão hòa!
· Thao tác màu sắc để có được hình ảnh hấp dẫn hơn!
· Hoàn toàn tương phản tự động tối ưu hóa!

Chương trình có một chức năng để chụp hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh của bạn. Chương trình hỗ trợ việc bảo tồn các hình ảnh trong tất cả các định dạng phổ biến, và chỉnh sửa với khả năng để áp dụng hiệu ứng khác nhau.
Khả năng chụp ảnh hoặc webcam hoặc máy ảnh bên ngoài!


Plugin Photomizer hỗ trợ các chương trình sau đây:

- Adobe Photoshop (starting with version 6)
- Adobe Photoshop Elements (from version 2)
- Jasc Paint Shop Pro (from Version 8)
- Corel Paint Shop Pro (since version 9)
- Corel PaintShop Photo Pro (version 13)
- Corel DRAW Graphics Suite (version 15)
- Serif Photo Plus (starting with version 12)
- Ulead Photo Impact (starting with version 12)
- Joachim Koopmann Software FixFoto (since version 1)
- Arcadia Software GmbH Photo Perfect (since version 1)
- MAGIX Foto Designer (starting with version 7)
- Irfan Skiljan Irfanview (latest version recommended)
Homepage - Trang Chủ
Link TenLua.VN - Click Dow
Link UpFile.VN - Click Dow
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm