• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Enigma Virtual Box 4.40 Final - Đóng gói phần mềm đã cài thành bản Portable

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
#1

Enigma virtual box (EVB)
là phần mềm miễn phí cho phép người dùng đóng gói một phần mềm nào đó đã được cài đặt trên máy thành một file thực thi duy nhất-PORTABLE.

Hướng dẫn sử dụng:

• Tại giao diện chính của chương trình,bạn nhấn ADD rồi chọn mục ADD FOLDER RECURSIVE và chỉ đường dẫn đến nơi lưu các file dữ liệu của phần mềm muốn đóng gói và nhấn OK>OK để xác nhận.
• Tiếp theo,bạn nhấn nút BROWSE ở mục ENTER INPUT FILE NAME và chọn file thực thi chính của phần mềm(có đuôi là .exe ,ví dụ như IDM.exe),sau đó xác nhận bằng cách nhấn OK.
• Tên file thực thi sắp tạo ra sẽ có dạng{tên file thực thi gốc}_boxed.exe và nằm trong thư mục cài đặt của phần mềm,bạn sẽ thấy ở mục ENTER OUTPUT FILE NAME
• Cuối cùng bạn nhấn nút PROCESS để chương trình bắt đầu đóng gói.
Một hộp thoại mới sẽ xuất hiện ,hiển thị chi tiết tiến trình này.Xong ,bạn có thể nhấn nút RUN để chạy thử phần mềm này.Download:
 
#3
Tks bác.test ngay.:D
 

Bài xem nhiều