• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Enterchained – Vũ điệu tử thần

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1
Enterchained là một tựa game mới vừa được công bố trong thời gian gần đây sẽ được ra mắt với phiên bản trên PC và mobile . Enterchained không chỉ là một trò chơi nhập vai đối kháng thông thường mà còn được biết đến với gameplay hấp dẫn đầy thú vị với các đấu sỹ
Trong Enterchained người chơi có nhiệm vụ kiểm soát hai đấu sĩ chiến đấu trong khuôn khổ của một đấu trường.


Enterchained được thiết kế mang 3 màu chủ đạo là đen, trắng, đỏ đầy chết chóc​

Tham gia vào tựa game Enterchained, đúng như tên gọi về câu chuyện đấu sỹ; người chơi sẽ điều khiển hai đấu sĩ được nối với nhau bởi một sợi xích cỡ lớn. Thay vì đổ xô về phía kể thù để tiêu diệt họ, người chơi cần phải suy nghĩ những thao tác thích hợp nhằm tận dụng được lợi thế của chuỗi dây xích trong trân đấu với kể thù.


Người chơi điều khiển một trong hai nhân vật và nhân vật còn lại sẽ do đối tác AI điều khiển. Cả hai sẽ sử dụng thanh kiếm của mình để đánh bại những kẻ thù đang cố gắng giết mình.


Tuy nhiên, một chiến thuật tốt hơn có thể áp dụng trong Enterchained để tấn công và tiêu diệt hàng loạt là vung sợi xích của mình vào kẻ thù. Điều đó đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa 2 nhân vật mà bạn và AI điều khiển.


Ngoài cốt lõi chính của game là chiến đấu, Enterchained có một hệ thống nhiệm vụ đầy thử thách và nhiều vật phẩm hấp dẫn đang đợi người chơi khám phá mở khóa. Do đó bạn sẽ luôn thấy mình bận rộn để hoàn thành các cấp độ của game. Bên cạnh đó, Enterchained cũng sẽ bao gồm một số nhân vật cùng vũ khí đặc biệt kèm theo một chế độ đa người chơi đầy thách thức, đòi hỏi người chơi phải phối hợp các động tác và hành động của họ thật khéo léo để đạt được chiến thắng trong trận đấu.


Người chơi còn có thể nâng cấp sợi xích của mình với nhiều gai nhọn, kết hợp với thanh kiếm cực lớn để tiêu diệt hàng loạt.

Link tải game (Dành cho Android) : tại đây
 

Bài xem nhiều