• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

buibinh003

"Sống để biết mình chưa chết =))"
Tham gia
5/8/14
Bài viết
454
Nơi ở
An Giang
1533617580574.png
Rebelle là một chương trình tuyệt vời từ Escape Motions. Bức tranh màu nước thực tế nhất được thực hiện trong chương trình này. Kết quả không chỉ tự nhiên, mà còn là hành vi của sơn, tức là, nó lan truyền sau khi bôi nhọ, được hấp thụ bởi vải, trong một thời gian nó khô. Và, tốc độ sấy, bàn chải làm ướt, hướng dòng chảy ... có thể được điều chỉnh trong cài đặt. Giao diện Rebelle mang tính thẩm mỹ, thuận tiện và trực quan. Nghệ sĩ đánh giá chương trình rất cao.

1533617606925.png
Thanh công cụ có thể được tự do di chuyển không chỉ trong cửa sổ chương trình, mà thậm chí còn được di chuyển ra ngoài nó. Chúng cũng có thể được ẩn hoàn toàn. Bạn có thể sắp xếp lại vị trí của các phần tử trên một số bảng.

Propeties. Thuộc tính.
Bảng điều khiển này chứa các thanh trượt để điều chỉnh các thông số của công cụ hoạt động. Tập hợp các thông số thay đổi từ công cụ này sang công cụ khác. Theo mặc định nó là một brush màu nước. Dưới thanh trượt, trong trường hợp này, lông chổi được đặt.

Công cụ.
Làm thế nào để vẽ được chọn ở đây. Chúng tôi cung cấp màu nước và bàn chải dầu, pastel, bút chì, bút, đánh dấu, phun. Và cục tẩy. Như không có nó! Bên dưới các công cụ vẽ là các công cụ chỉnh sửa:
• Blend. Trộn sơn của một lớp.
• Mỉm cười. Mỉm cười của sơn. Nó trông giống như Blend, nhưng nó trông rougher và thực tế hơn. Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn có thể thêm ảnh của ảnh nghệ thuật được tải vào chương trình nếu bạn thử.
• Nước. Nước. Có, bạn có thể giật gân trên vải nước đơn giản, mà sẽ rửa sơn và bắt đầu lây lan theo hướng được thiết lập trước bởi công cụ Nghiêng. Nó trông rất thực tế.
• Khô. Sponge. Nó có thể làm khô một nơi quá ẩm. Nếu bạn vô tình làm đổ nước bằng dụng cụ trước đó, thì bạn có thể lấy nước này bằng miếng bọt biển.
• Hoàn tác. Hủy bỏ. Hoạt động cuối cùng.
• Làm lại. Quay trở lại trạng thái trước khi hủy.
• Thổi. Thổi. Nếu sơn không bị héo hoàn toàn, thì nơi này có thể thổi với công cụ này và sơn sẽ lan rộng hơn một chút.
• Chọn màu. Pipette. Lấy màu của điểm ảnh dưới đầu pipet.
• Nghiêng. Độ nghiêng. Với công cụ này, bạn có thể chỉ định hướng chảy của sơn hoặc nước.
• Chuyển đổi. Chuyển đổi. Điều này đề cập đến một lớp có kích thước nội dung được thay đổi bằng công cụ này. Điều thú vị là chất lượng hình ảnh không bị mất khi lớp được mở rộng, pixelation không được quan sát. Điều này có nghĩa là hình ảnh được sửa đổi được tính theo công thức và không phải là hình ảnh bitmap trong khi vẽ.

Điều hướng. Dưới đây là các công cụ thu phóng chuẩn, chỉ được sử dụng để xem canvas dễ dàng.
Bảng màu. Tất cả các cài đặt màu sắc. Cũng khá một tiêu chuẩn cho bảng điều khiển biên tập viên đồ họa.
Lớp. Đối với những lớp nào là cần thiết, tôi nghĩ mọi người đều hiểu. Trước khi danh sách các lớp có các nút mà bạn có thể nhìn vào khu vực ẩm ướt, làm ẩm hoặc làm khô lớp. Bên dưới danh sách các lớp là lựa chọn màu sắc và kết cấu của bài viết mà bạn vẽ, với khả năng thêm phiên bản của riêng bạn vào tập hợp các bản được cài đặt sẵn. Phần còn lại của công việc với các lớp là bình thường: thêm, ẩn, kết hợp, minh bạch, loại lớp phủ.

1533617650587.png
Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10 - x64

Tải xuống Escape Motions Rebelle 3.0.5 (91.2 MB):
 

Download-Button
Tải xuống ngay