• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Escape the Hellevator! - Bí ẩn thang máy bệnh viện

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Escape the Hellevator! - một tựa game mobile "kinh dị" đã có mặt với 2 phiên bản iOS và Android đến từ nhà phát triển Fezziwig, bạn sẽ phải tìm mọi cách để thoát khỏi chiếc thang máy bí ẩn bị kẹt.
Phong cách của Escape the Hellevator được nhận xét lấy từ tựa game giải đố The Room. Bạn sẽ cảm thấy khá hồi hộp cũng như bất ngờ khi tìm mọi cách thoát khỏi chiếc thang máy bí ẩn.


Trong Escape the Hellevator! , bạn sẽ vào vai Clarence Ridgeway đang hấp hối, bị đưa đến phòng cấp cứu trong thang máy của bệnh viên. Sau khi được một linh mục "cứu rỗi", bạn sẽ tìm cách thoát khỏi nơi này.


Và để có thể trải qua cơn ác mộng này, người chơi sẽ phải hoàn thành nhiều thử thách cũng như giải đố những câu hỏi hóc búa. Trong quá trình chạy trốn, người chơi sẽ lần lượt khám phá ra quá khứ của nhân vật chính.
Trong Escape the Hellevator! không hề có các giới hạn thời gian, điều đó giảm đi giá trị của game và hy vọng trong các phiên bản update kế tiếp của game sẽ có thêm tính năng này,

Link tải game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm