• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

ESET ra mắt ESET Endpoint Security RC

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1

Bạn có thể tải về tại đây : Google Dịch

Endpoint Security ESET là thế hệ mới của các sản phẩm của ESET cho các khách hàng SMB và doanh nghiệp.

Giải pháp sử dụng công nghệ quét dựa trên danh sách trắng ”các tập tin an toàn” được qua kiểm tra đối với cơ sở dữ liệu danh tiếng cho hiệu suất tối ưu và tự hào có quản trị ESET tăng cường từ xa để quản lý khách hàng.

ESET, các nhà lãnh đạo trong bảo vệ chủ động chống lại các mối đe dọa trên mạng, hôm nay công bố phiên bản Release Candidate

ESET mời các quản trị viên tham gia trong thử nghiệm của công chúng về các giải pháp mới trong giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm BETA.

Cả hai ESET Endpoint Security RC (Tường lửa cá nhân được thêm vào và Anti-spam) và phiên bản nhẹ hơn của ESET Endpoint Antivirus RC đến tiêu chuẩn với ESET Remote Administrator 5 RC và có sẵn để tải về miễn phí tại ESET.com.

Phiên bản RC, không giống như các phiên bản BETA trước đó, đi kèm với tất cả các tính năng có sẵn trong phiên bản đầy đủ của các giải pháp Endpoint ESET dự kiến ​​sẽ ra mắt giữa tháng Năm, năm 2012. Thế hệ mới của Endpoint ESET RC tiếp tục trong một truyền thống lâu đời của các sản phẩm chất lượng cao cho các khách hàng kinh doanh.

ESET bảo mật hàng đầu Endpoint tính năng tường lửa, kiểm soát Web và bộ lọc thư rác, trong khi ESET Endpoint Antivirus đi kèm mà không có các mô-đun. Cả hai tiêu chuẩn đi kèm với ESET Remote quản trị 5 cho dễ dàng quản lý tập trung, an ninh.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm