• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Euro Truck Simulator 2

VANCANH1999

Yêu Thương Sự Đùm Bọc
#1
Giới thiệu:
Euro truck simulator 2: là phiên bản tiếp theo của dòng game giả lập lái xe đầu kéo (container) do hãng SCS Software phát triển và phát hành. Trong phiên bản lần này, bạn sẽ được chu du qua hơn 60 thành phố với mạng lưới hàng ngàn dặm đường bộ cũng như các địa danh, kiến trúc nổi tiếng có thật ở Châu Âu. Ngoài ra bạn có thể thành lập công ty vận tải riêng của chính mình, mua bán các xe đầu kéo, tuyển mộ nhân sự, điều hành công ty với mục tiêu đạt được lợi nhuận cao nhất có thể.

Một điểm mới ở phiên bản lần này, là bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chiếc đầu kéo con cưng của mình như đèn, đèn hiệu, thanh chắn, còi, ống xả, ... và nhiều thứ hơn nữa.
Cấu hình tối thiểu:
Dual Core CPU 2.4Ghz
RAM:2GB
Đồ hoạ: 256MB tích hợp đồ hoạ nVidia Gefore 7600GT
OS:Windows XP/Vista/7/8
Cấu hình đề nghị:
Dual Core CPU 3.0Ghz
RAM 4GB
Đồ hoạ:1024MB tích hợp đồ hoạ nVidia Gefore GTS450
:sh: 
Sửa lần cuối:

luyensike

Member Chính Thức
#2
Nhìn thấy ô tô là mê rồi ^^ , vì mình rất thích các game đua xe . Nhưng bạn nên giới thiệu sơ lược về nội dung ... gọi là phải hiểu tý ty mới chơi được chứ :D
 

Thiên Gia Huy

Member Tích Cực
#6
Nhìn thấy ô tô là mê rồi ^^ , vì mình rất thích các game đua xe . Nhưng bạn nên giới thiệu sơ lược về nội dung ... gọi là phải hiểu tý ty mới chơi được chứ :D
Đây là game mô phỏng lái xe đầu kéo, bạn sẽ đóng vai tài xế chở hàng từ thành phố này qua thành phố khác. Ban đầu chưa có xe thì bạn phải đi lái thuê, sau này tích cóp đủ tiền thì có thể tự lập cty riêng rồi mua xe, mua gara, thuê ng` lái cho bạn :big_smile:

máy không có card đồ họa rời chơi được không bạn?
Còn tùy vào card j` nữa bạn :big_smile:
Cơ bản là HD 4000 là đủ chiến ở mức đồ họa trung bình rồi :byebye:
 

VANCANH1999

Yêu Thương Sự Đùm Bọc
#7
Có web để làm mod xe như:
ets2.lt/
ets2mod-vietnam.blogspot.com/
Còn web để còn mua xe như:
ets2-mod.xim.vn
:brick::brick::brick::brick::brick::brick::brick::brick::brick::brick::brick::brick::brick::brick::brick::brick::brick::brick::brick::brick::brick::brick::brick::brick::brick::brick:
 

Bài xem nhiều