• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Everimaging Photo Effect Studio Pro 4.1.3

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1

Photo Effect Studio Pro là một ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm này có một giao diện đơn giản và trực quan với các tùy chọn chuyển hướng giúp đơn giản cách truy cập công cụ.

Photo Effect Studio Pro hỗ trợ nhập các file ảnh thuộc hầu hết định dạng phổ biến: JPG, PNG, BMP, TIFF, NEF, GIF, CRW, DNG, RWL, KDC, RAW...

Chức năng:
Cung cấp gần 100 hiệu ứng:

Các hiệu ứng chỉnh sửa ảnh trong phần mềm này được xây dựng trên kinh nghiệm và nhu cầu của những nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Thêm viền khung cho ảnh:
Photo Effect Studio Pro cung cấp trên 30 mẫu khung để tăng thêm độ hoàn hảo cho tấm hình.

Giao diện làm việc tối ưu:
Photo Effect Studio Pro được thử nghiệm và kiểm chứng bởi hàng trăm nhà nhiếp ảnh trên thế giới. Những chuyên gia này giúp đảm bảo chắc chắn Photo Effect Studio Pro đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh tông ảnh:
Bạn có thể sửa độ phơi sáng, độ sáng, độ bão hòa của ảnh. Đồng thời người dùng cũng có thể xoay chiều ảnh, điều chỉnh đường cong, độ cân bằng màu, nhiều độ màu, điều chỉnh Tint, chỉnh sửa lens, nhấn mạnh hoặc thêm hiệu ứng đổ bóng. Photo Effect Studio Pro cũng hỗ trợ hiệu ứng đen trắng và nhiều hiệu ứng khác nữa.

Kết hợp hiệu ứng và texture màu:
Người dùng có thể kết hợp hiệu ứng, thêm khung hình và làm tối góc ảnh để chỉnh sửa. Bên cạnh đó, Photo Effect Studio Pro còn hỗ trợ công nghệ cho phép chỉnh sửa nhiều layer ảnh, xếp đè các layer này.

Hỗ trợ nhiều công cụ quản lý màu:
Phần mềm này sử dụng những công nghệ quản lý màu vượt trội, bao gồm sRBG, AdobeRGB và ProPhoto color space.

Hỗ trợ tính năng cắt ảnh:
Bạn có thể điều chỉnh chiều rộng và dài của ảnh trong phần kích thước có sẵn của chương trình hoặc tùy chỉnh theo ý muốn. Những kích thước mặc định bao gồm: iPhone, DVD, Postcard,...

Chia sẻ ảnh vừa tạo:
Bạn có thể chia sẻ ảnh vừa chỉnh sửa qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Flickr hoặc chọn in ảnh.

 

Bài xem nhiều