• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

EVGA tiết lộ hình ảnh mới về mainboard SR-X

thanhproit

Member Tích Cực
Tham gia
6/2/12
Bài viết
148
Thích
69
Nơi ở
Bến Tre
#1
[h=1]EVGA tiết lộ hình ảnh mới về mainboard SR-X[/h]Mẫu mainboard 2 socket với tên tạm gọi Classified Super Record 3 từng xuất hiện trước đây vừa được hãng EVGA hé lộ thêm 1 bức ảnh mới hoàn thiện hơn. Lần xuất hiện này, sản phẩm đã có tên gọi chính thức là SR-X, đồng thời cũng khá là “đẹp trai” khi đã hoàn chỉnh.
EVGA SR-X có khả năng hỗ trợ các vi xử lý Intel socket LGA 2011, trong đó có khả năng hoạt động với chỉ 1 vi xử lý Sandy Bridge-E được lắp đặt, hoặc chạy với cả 2 vi xử lý Sandy Bridge-EP đồng thời. EVGA SR-X có 12 khe cắm RAM DDR3, có khả năng hỗ trợ tối đa đến 96GB bộ nhớ; mainboard có dàn tản nhiệt chipset và khu vực VRM khá hầm hố, tuy nhiên vẫn là dạng tản nhiệt thụ động chứ không trang bị quạt làm mát nhỏ.
EVGA SR-X chú trọng đến việc cung cấp đầy đủ năng lượng cho vi xử lý với mỗi socket gồm có 2 đầu cấp năng lượng (1 đầu 8 pin và 1 đầu 6 pin). Mainboard có 6 cổng SATA, 4 cổng SAS (Serial Attached SCSI), khe cắm mở rộng gồm có 7 khe PCI Express 3.0 x16, hỗ trợ thiết lập đa card đồ họa NVIDIA SLI hoặc AMD CrossFireX. Nhằm tạo thuận tiện cho người dùng, SR-X được trang bị các công tắc khóa khe PCIe, có các điểm đọc điện thế và đèn LED debug cũng như nút Power, Reset và Clear CMOS ngay trên mainboard.
EVGA SR-X có các giao tiếp như dual Gigabit Ethernet, 2 cổng eSATA phía sau, âm thanh tích hợp 8 kênh, Bluetooth, hỗ trợ EVBot, 6 cổng USB 3.0 (4 cổng USB 3.0 phía back panel). Các thông tin chi tiết hơn về SR-X cũng như ngày ra mắt và giá thành sản phẩm sẽ sớm được EVGA tiết lộ trong thời gian sớm nhất.


Theo Guru3D
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm