• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Exif wMarker 2.0.2 - Phần mềm đóng dấu bản quyền cho ảnh

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

Exif wMarker là một công cụ đơn giản và thân thiện với người dùng để thêm hình mờ có thể nhìn thấy được vào hình ảnh của bạn. Các hình mờ văn bản có thể là một văn bản cố định (chẳng hạn như quyền tác giả hoặc trang web của công ty) hoặc có thể là nội dung của Exif hoặc các trường siêu dữ liệu iptc. Exif wMarker cho phép bạn xử lý hàng loạt ảnh bên trong một thư mục và tự động ghi lên chúng bất kỳ thông tin gì lấy được từ exif hoặc các trường siêu dữ liệu iptc.

Diện mạo của văn bản có thể dễ dàng tùy chỉnh, bạn có thể đổi font, màu sắc, độ mờ đục, hoặc thiết đặt các hiệu ứng đặc biệt như nét phác thảo, đánh bóng, bừng sáng hoặc chạm nổi.

Exif wMarker có thể là một công cụ hữu ích để giúp bảo vệ các hình ảnh của bạn từ sự phát tán trái phép hoặc đơn giản là che phủ một mô tả trên bức hình của bạn. Đây là một công cụ hoàn hào để chuẩn bị những bức ảnh cho việc hiển thị trên một khung hình, nó có thể định lại kích thước ảnh và viết một mô tả trên chúng.

Screenshot


Home Page
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#2
soft này rất hay ,mình test rồi ,ae NEW UPLOAD dùng cái này để đóng dấu bản quyền cho h/ả software mình update nhé ;)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm