• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Expendables 2 tung TV Spot đầu tiên

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1
Những anh hùng phim hành động đình đám nhất của thập kỷ 80 – 90 đã sẵn sàng khuấy đảo phòng vé thêm một lần nữa với Expendables 2. Hôm nay, TV Spot đầu tiên của bom tấn này đã ra mắt. TV Spot lần này khắc họa rõ nét hơn phe phản diện đối lập với biệt đội Expendables. Tuy nhiên với số lượng các ngôi sao đông như vậy thì có lẽ bạn nên làm quen trước với gương mặt từng thành viên trong đội trước khi xem trailer để có những trải nghiệm đầy đủ nhất về những anh hùng một thời này.


Dàn diễn viên ngôi sao của Expendables vẫn tiếp tục quy tụ tại phần 2: Sylvester Stallone, Jason Statham, Jet Li, Dolph Lundgren, Randy Couture, Terry Crews. Bruce Willis và Arnold Schwarzenegger cũng sẽ “thật sự” tham gia bộ phim chứ không chỉ xuất hiện thoáng qua như phần 1. Phần 2 có thêm sự có mặt của Chuck Norris, Liam Hemsworth và Yu Nan. Phim được công chiếu vào tháng 8 tới.

[YOUTUBE]jq9Rd4j0W4k[/YOUTUBE]​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm