• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Extr@ English - Series học tiếng Anh có cả Engsub 1 tập 1 link +Transcript+Subtitle+Workbook

batuocga

Member Chính Thức
Tham gia
8/10/13
Bài viết
88
Thích
53
#1
Mã:
Nguồn: Diendantienganh.net

Extra (hay Extr@) English là một Series phim giáo dục ngoại ngữ phát trên kênh truyền hình Rai của Anh quốc. Đây thực sự là một Series phim thú vị và vô cùng hài hước. Extra đã dành được thành công ở nhiều nước trên thế giới, được đánh giá là một trong những Series phim giáo dục hay nhất. Nội dung phim rất vui nhộn, nhiều tình tiết gây cười, luôn kích thích trí "tò mò" của người xem. Mỗi tập là một câu chuyện khác nhau, qua mỗi câu chuyện trong video, người xem sẽ học được vô số các từ và câu tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan và sinh động nên người xem có thể hiểu ngay nội dung câu chuyện mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác. Trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc.

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của Bridget, Hector, Nick và Annie. Mọi chuyện bắt đầu từ lúc Hector từ Agentina đến sống với Bridget qua thư. Hector là một người có vốn tiếng Anh rất "khiêm tốn" và Hector đến Anh quốc để tìm kiếm những người bạn thực thụ và học tiếng Anh (Hector là một người rất giàu có nên anh ta đến Anh quốc để tìm kiếm một tình bạn thực thụ, những người mà yêu quý anh ta chứ không phải tiền của anh).


Link download:

Trọn bộ: 8.5GB
Link Fshare:


_____________________________________________________________________

Link phụ Upfile:

Link Tên Lửa:
http://tenlua.vn/extr-english-0837e42de002/#download0837e42de002


Pass: diendantienganh.net
Nguồn: Diendantienganh.net

have fun
_______

ɥɐʌǝ ɟnu
;)
Notes:

Các bạn vào đây để cập nhật những link dễ down hơn nhé, tớ luôn để ở #1, với lại vì tớ còn phải hoạt động nhiều nữa nên không edit được bài viết để cập nhật link download mới nhất ở đây
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm