• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

EyeProtectorPro 3.0.1.19 - Bảo vệ đôi mắt bạn

takhanhlan123

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
13/5/12
Bài viết
753
Thích
485
Nơi ở
Nam Định
#1

EyeProtectorPro là phần mềm chăm sóc mắt hiệu quả. Phần mềm này sẽ nhắc nhở bạn nghỉ ngơi khi đang làm việc trên máy tính và có thể bảo vệ đôi mắt của bạn khi sử dụng máy tính quá lâu. Vậy, công việc của phần mềm này là gì? Nó sẽ nhắc nhở bạn nghỉ ngơi và gợi ý bạn thực hiện một số bài tập thể dục nhỏ dành cho mắt và cơ thể. Phần mềm này có tính năng nhắc nhở bạn nhìn ra ra khỏi màn hình máy tính do bác sỹ mắt gợi ý rằng một người dùng máy tính nên nhìn xa một lúc sau khi làm việc vớ máy tính nhằm tránh mỏi mắt và bệnh nghề nghiệp. Bạn có thể có một độ phân giải chuẩn với font chữ nhỏ như hầu hết máy tính ngày nay có và các chế độ khác có độ phân giải thấp hơn để mắt bạn dễ nhìn và đọc văn bản.

Phần mềm này có chế độ Low Eye Strain Mode, cho phép bạn có thể thay đổi độ phân giải màn hình máy tính nhanh chóng khi bạn đang độc các trang web/ dữ liệu. Bạn cũng có thể thay đổi độ phân giải màn hình máy tính chỉ với một cú kích chuột nhằm chuyển đổi từ độ phân giải cao xuống thấp hoặc ngược lại. Phần mềm này thực sự tiện ích đối với người dùng máy tính nhiều như các nhà thiết kế hoặc lập trình viên.


[DOWNLOAD][/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm