• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

EZ CD Audio Converter 2.2.2.1 phần mềm chuyển đổi âm thanh, tạo đĩa nhạc

huytuanvn

Member Mới
Tham gia
16/10/14
Bài viết
3
Thích
0
#1
EZ CD Audio Converter có khả năng chuyển đổi các tập tin âm thanh, trích xuất âm thanh từ đĩa hay ghi đĩa cd hoặc dvd. Phần mềm cung cấp các phương pháp kéo thả hàng loạt, hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau, thêm tính năng cắt file âm thanh và tùy chỉnh đầu ra.
Những tính năng mới nhất của EZ CD Audio Converter:

DOWNLOAD

- Cập nhật tính năng mã hóa Vorbis 1.3.4
- Cập nhật file ngôn ngữ
- Tăng tốc độ chuyển đổi các file âm thanh


EZ CD Audio Converterlàmột chương trìnhđặc biệtđược thiết kế đểphục vụnhưmộtcông cụ toàn diệnđể thực hiệnmột số hoạt động,bao gồmtrích xuất CDâm thanh,chuyển đổitập tin từmột định dạng kháchoặc ghi đĩa CDhoặc DVD.

EZ CD Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệpEZ CD Audio Converter với giao diện dễ sử dụng khi mở cửa sổ chính bạn đã có thểnhìn thấy tất cả những tính năng chính của chương trình, điều này giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc sử dụng, kể cả những người chưa sử dụng phần mềm bao giờ cũng có thể làm việc với EZ CD Audio Converter.Tính năngchuyển đổitập tin củaEZ CD Audio Converterhỗ trợcác định dạngâm thanhnhất hiện cóvà cũng cho phépđiều chỉnh rất nhỏđểnâng caochất lượng.Với nó, bạncó thể mã hóaMP3, WAV,AAChay FLACbài hát,đó chỉ là mộtvài trong số cácloại filenócó thể xử lý.Các tính năng chính của EZ CD Audio ConverterAudio CD Ripper:Trích xuất CD âm thanh với độ chính xác, hiệu suất cao từ đĩa CD cơ.Bỏ qua 'sao chép bảo vệ.Đọc đĩa bị trầy xước.Các báo cáo lỗi trên đĩa.Đọc tiêu đề bài hát từ Internet.Viết ID3/ID3V2/metadata.Cho phép bạn chỉnh sửa các siêu dữ liệu và xác định tên tập tin cho các tập tin tách, và nhiều hơn nữa ...Audio File Format Converter:


Chuyển đổi các định dạng tập tin âm thanh từ một định dạng khác.Chia Sheets CUE và mã hóa âm nhạc thành các file.Cho phép bạn chỉnh sửa các ID3/ID3V2/metadata, và đổi tên các tập tin đầu ra, và nhiều hơn nữa ...Audio CD Creator:


Ghi đĩa CD âm thanh tương thích với tất cả các nhà / xe CD-người chơi.Ghi đĩa CD-Text.Hỗ trợ CUE Sheets.Sử dụng BURN-Proof cho lỗi ghi CD.MP3/WMA CD Creator:


Ghi đĩa CD MP3 có thể chơi được trên MP3 tương thích CD-người chơi.Cũng viết WMA đĩa CD, và đĩa CD dữ liệu chuẩn.Hỗ trợ tên tập tin Unicode và dài hạn.Sử dụng BURN-Proof cho lỗi ghi CD.

Nguồn: download123.vn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm