• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

FaceApp - ứng dụng biến đổi khuôn mặt thú vị

Apkfly

Member Mới
Tham gia
6/7/17
Bài viết
4
Thích
0
Nơi ở
Xuân phương - Từ Liêm
#1
FaceApp là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo. Nó có thể biến bất kỳ khuôn mặt nào trong ảnh trông già hơn, trẻ hơn, biến đổi cảm xúc từ buồn sang vui, hay là thay đổi giới tính cho khuôn mặt đối tượng trong ảnh

Bạn có tò mò muốn biết mình già đi, trẻ lại, buồn, vui, hay trở thành nửa kia thế thế giới sẽ như thế nào? ứng dụng FaceApp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, bạn sẽ phải bất ngờ với diện mạo mới của mình.

Có mặt trên Google Play chưa đầy một ngày, ứng dụng đã có tới vài nghìn lượt tải. Face App tương thích với các hệ điều hành android 4.4 KitKat trở lên.


Nhờ được tích hợp trí thông minh nhân tạo (AI), ứng dụng thay đổi khuôn mặt FaceApp
Có thể nhận dạng và tự động chỉnh sửa khuôn mặt của bạn theo yêu cầu. Cách sử dụng Face App cho Android cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể chụp ảnh trực tiếp bằng camera tích hợp ngay trong ứng dụng, hoặc có thể lấy trong bộ sưu tập ảnh của mình, sau đó chọn những chuyển đổi bằng cách nhấp vào biểu tượng tương ứng trong thanh chỉnh sửa.

Tính năng nổi bật của ứng dụng FaceApp

  • Biến đổi khuôn mặt của bạn bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo chỉ cần một lần chạm
  • Chuyển miệng từ không cười thanh cười tươi rạng ngời
  • Biến bạn từ trẻ thanh già đi, và ngược lại
  • Chỉnh sửa hình ảnh trở nên cuốn hút hơn
  • Thay đổi giới tính.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm