• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Facebook cho phép bình luận bằng sticker

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1
Mọi sticker đang có trên ứng dụng nhắn tin Messenger sẽ sớm xuất hiện trong mục bình luận Facebook.


Bắt đầu từ hôm nay (14/10), Facebook hỗ trợ sticker trong các phần bình luận trên Timeline, Group, Event. Sticker có mặt trên cả phiên bản desktop lẫn di động trên iOS và Android.

Khi các ứng dụng nhắn tin ngày càng được ưa chuộng, lượng sử dụng sticker cũng ngày một tăng. Facebook luôn cập nhật thêm nhiều sticker cho Messenger trên ứng dụng và trình duyệt. Như vậy, sau hình ảnh và các nội dung có thể nén khác, từ nay người dùng Facebook có thêm lựa chọn khác khi bình luận là sticker.

Để sử dụng sticker, người dùng nhấn vào biểu tượng mặt cười trong ô bình luận. Các sticker mà bạn hay dùng trong Messenger sẽ xuất hiện. Bob Baldwin, kỹ sư phụ trách dự án, tin rằng sticker giúp mọi người trò chuyện theo một cách thú vị và vui vẻ hơn so với lời nói thông thường.
 

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#5
cái này là do facebook nó tự làm ra nguồn gốc chính thức chứ đâu phải hàng ba láp ba xàm :angry:
Không phải ba láp ba xàm bạn ạ. Ko phải mấy cái code tràn lan trôi nổi trên Face đâu, Có thể enalble tính năng này mà, có một số trick cho phép kích hoạt cái này từ một tháng trước mà ai cũng có thể comment sticker vào status đó nhé :)
 

Bài xem nhiều